Top

Bạn đã biết gì chưa? Đây chính là 7 xu hướng thiết kế nhất định phải thử trong năm 2019 sắp tới

Cập nhật 25/11/2018 11:06

Vì ngôi nhà của mình, có một số điều bạn cần note lại vào dịp cuối năm. Đã làm được gì vào năm 2018 và những gì cần phải làm vào năm 2019. Và đây chính là 7 điều nên làm cho ngôi nhà vào năm 2019.

Thời gian trôi qua một cách lặng lẽ, những khoảnh khắc cuối của năm 2018 đang tiến đến gần. Trong 1 năm này bạn đã làm được những điều gì cho ngôi nhà của mình vậy. Thậm chí một số người nhanh nhẹn đã đang note lại những thứ muốn thực hiện vào năm 2019 rồi. Nếu bạn còn đang ngẩn người thì mau đọc 7 điều cần phải thử trong năm 2019 này cho ngôi nhà của mình ngay thôi nào.

1. Nhà bếp trắng

Nội thất màu trắng đang dần lên ngôi. Một không gian nhà bếp tươi sáng cho một năm mới với ý nghĩa may mắn và đạt được những thứ mới mẻ, hạnh phúc hơn. Bạn nên thử phong cách thiết kế này cho nhà bếp của mình để có thể vừa mang lại luồng gió mới cho ngôi nhà vừa theo kịp xu hướng nhé.


2. Bồn rửa bằng thép không gỉ

Tiếp tục là một góc của phòng bếp đến từ bồn rửa. Bạn chắc cũng chưa để tâm nhiều lắm vào góc này của ngôi nhà. Ngắm nghĩa chút ở các cửa hàng bán đồ dùng của nhà bếp và chọn một mẫu bất kỳ nào về sử dụng không hẳn là cách hay. Trong năm 2018 sắp tới, bạn nên thử loại bồn rửa bằng thép không gỉ này đi.


3. Tường cách âm

Tường cách âm bao gồm phần lót và phần vách ngăn. Nghe cái tên đã làm bạn cảm thấy thích mẫu thiết kế này rồi đúng không. Vì tính chất cách âm hiệu quả nên giá thành của những thiết kế tường này cao hơn khá nhiều với các loại thông thường. Nhưng tính toán chi phí lâu dài thì đây lại là một cuộc làm ăn có lời dành cho bạn đấy. Bạn có thể xem xét thêm.


4. Chữ nghệ thuật

Khá nhiều người còn thấy mới mẻ với cách thiết kế chữ nghệ thuật trên tường này. Bởi không tìm hiểu nên đã bỏ qua một cách thiết kế vô cùng tinh tế và quyết rũ. Không gian nhà bạn sẽ trở nên mềm mại hơn rất nhiều khi sử dụng các loại chữ nghệ thuật. Đơn cử ở đây như tường cầu thang chẳng hạn. Bạn cũng nên chọn những câu có ý nghĩa tích cực đến bản thân.


5. Móc treo tường

Các bức tường để trống sẽ khá là phí phạm. Một móc treo được gắn vào đó sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề. Vừa tăng không gian lưu trữ lên, vừa giúp lấp đầy khoảng trống.


6. Thiết kế mạ đồng

Một chút mạ đồng quanh những tấm gương hay khung giường ngủ sẽ vừa là sự cách điệu vừa là nét sang trọng cho ngôi nhà của bạn đấy.


7. Đồ nội thất in hoa đậm

Đây là một xu hướng đang lên ngôi trong năm 2018 và hứa hẹn sẽ bùng nổ lớn vào 2019. Những đồ nội thất in họa tiết hoa đậm thường mang lại sự tươi mới, màu sắc và sức sống cho ngôi nhà. Với việc sử dụng bảng màu phong phú, các họa tiết đa dạng thì bạn nên tin rằng ngôi nhà của mình sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Chính vì thế đây cũng là một trong những thiết kế nên thử vào năm 2019.


DiaOcOnline.vn - Theo Helino