Top

Ngôi nhà gỗ đơn giản bên ngoài, hiện đại bên trong

Cập nhật 09/11/2018 08:58

Ngôi nhà có thiết kế hiện đại ở vùng quê có vẻ ngoài đơn giản với vật liệu gỗ chủ đạo. Bên trong là không gian sinh hoạt rất hiện đại và tiện ích.

Nhìn từ bên ngoài, trông ngôi nhà này không khác gì so với những ngôi nhà ngoài thành phố. Cũng được làm từ chất liệu gỗ hiện đại, khung thép bền bọc toàn bộ ngôi nhà, thậm chí những lối đi nhỏ trồng hoa và cây xanh cũng chất lừ.

Các cửa kính trong suốt và cửa sắt kéo lên của ngôi nhà đều được lấy ý tưởng từ các ngôi nhà văn phòng của thành phố. Ngoài ra, tường bao của ngôi nhà cũng khá nghệ khi được xây lửng với các ván gỗ bao quanh.

Tiến sâu vào bên trong ngôi nhà, bạn sẽ phải giật mình vì mức độ hiện đại mà khó có ngôi nhà ở quê nào có được. Đầu tiên là khoảng sân trước được thiết kế theo hình ô vuông với các mảng cỏ tươi xanh mướt.

Bên trong ngôi nhà khá rộng rãi, thoải mái. Các không gian sinh hoạt không được ngăn cách cụ thể bằng vách ngăn hay tường mà cứ được sắp xếp theo thứ tự liền nhau.


Phòng khách lớn với tông màu xám nhẹ nhàng kết hợp với thảm trải sàn có họa tiết hình học. Ngay phía trên tường của phòng khách chủ nhân ngôi nhà đã khéo léo thiết kế một cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên.T Thảm trải sàn đã có họa tiết khá rối mắt nên chủ nhân lựa chọn loại ghế sofa đơn giản kết hợp với hai bức tranh treo tường cách điệu giúp không gian phòng khách thêm sinh động hơn.
 

Tiếp nối phòng khách là bàn ăn bằng gỗ với sự tô điểm từ các chậu cây xanh nhỏ xinh, từ hai chiếc ghế ngồi có cùng màu với ghế sofa.
 

Tiến vào nhà bếp, nơi đây được đặt ngay sát lối đi, tường nhà được sơn màu trắng tinh. Các đồ dùng gia dụng như bàn, kệ, tủ đều có màu trắng tương tự tạo cái nhìn sạch sẽ, hiện đại và công nghiệp.


Trần nhà được chủ nhân thiết kế khá hiện đại với công nghệ lắp các bóng đèn con rải rác. Chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng ở đây để tăng hiệu quả hơn cho thiết kế.
 

Phía trên tầng hai, không gian đọc sách khá đơn giản được kết hợp thêm một ghế sofa dáng dài giúp chủ nhân có thể thoải mái đọc sách. Cửa sổ lớn giúp đón được ánh sáng tự nhiên vào nhà.
 

Phòng ngủ mang hơi hướng cổ điển một chút với điểm nhấn là thảm trải sàn sọc đen trắng. Tông màu sử dụng cho phòng ngủ cũng khá nhẹ nhàng mang lại được cảm giác thư thái cho chủ nhân.

DiaOcOnline.vn - Theo Gia Đình Mới