Top

Địa ốc Kim Oanh đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba

Cập nhật 23/01/2017 19:33

Ngày 20-1-2017, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 tại khách sạn Becamex, thành phố mới Bình Dương.

Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba của Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã diễn ra trong không khí trang trọng, dưới sự chứng kiến của các lãnh đạo Trung ương, đại diện các Sở, ban ngành tỉnh Bình Dương; các đối tác và gần 600 nhân viên.

Sau 7 năm hoạt động, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản.Các sản phẩm của Kim Oanh đưa ra thị trường đều được đông đảo khách hàng đón nhận tích cực. Trung bình mỗi năm, công ty phân phối thành công khoảng 2.500-3.000 sản phẩm, mức tăng trưởng doanh thu bình quân khoảng 30%/năm, đóng góp rất lớn vào sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung và kinh tế xã hội tỉnh Bình Dương nói riêng.

Đặc biệt, sự ra đời của Kim Oanh Group (gồm bốn đơn vị thành viên: Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Thuận Lợi, Công ty TNHH Xây dựng An Phước Bình Dương) đã đánh dấu cho sự lớn mạnh của thương hiệu Kim Oanh, giúp công ty hoạt động chuyên nghiệp hơn, nắm bắt cơ hội thị trường tốt hơn mà còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và thị trường bất động sản. Ngoài ra, Công ty Kim Oanh còn tạo việc làm và thu nhập ổn định cho gần 600 nhân viên, xây dựng chính sách phúc lợi xã hội, tưởng thưởng cho những người có thành thích xuất sắc, tạo môi trường làm việc năng động, thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo,…


Bên cạnh những thành tích về hoạt động kinh doanh, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh luôn hoạt động theo tiêu chí cân bằng lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng để phát triển bền vững. Nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn được Công ty Kim Oanh thực hiện không chỉ gói gọn ở Bình Dương mà khắp các tỉnh, thành trên cả nước; thậm chí ở vùng biên giới, biển đảo.

Nhằm giúp các hoạt động thiện nguyện được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, vào tháng 5-2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã chính thức ra mắt và sẽ tập trung vào các chương trình lớn gồm: Đỡ đầu các em học sinh nghèo hiếu học; Chăm lo, hỗ trợ cho các cán bộ chiến sĩ và con em của họ; Hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam; Hỗ trợ người bị tai nạn lao động nhằm chia sẻ và kịp thời giúp các nạn nhân vượt qua khó khăn, chăm lo quà Tết cho người kém may mắn,….Tính đến nay, tổng số tiền mà công ty thực hiện lên đến hơn 32,5 tỉ đồng, riêng năm 2016 là 13 tỉ đồng. Để ghi nhận những đóng góp của Công ty Kim Oanh, các cơ quan, ban, ngành đã trao tặng nhiều giấy khen, bằng khen. Trong đó, vinh dự nhất là bằng khen của Thủ tướng chính Phủ trao tặng vì đã có thành tích trong công tác xã hội từ thiện từ năm 2010-2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.


Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, khẳng định: “Công ty Kim Oanhcam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, tiếp tục chiến lược phát triển bền vững, đảm bảo các chỉ tiêu tăng trưởng gắn với việc khẳng định vị thế và thương hiệu, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng”.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và trao thưởng cho các cán bộ nhân viên công ty đã đạt được thành tích xuất sắc. Với khoảng 6.000 sản phẩm được phân phối ra thị trường, đây được xem là năm thành công nhất của tập thể Công ty Kim Oanh từ trước đến nay.

“Từ những kết quả đạt được trong năm qua, Công ty Kim Oanh đề ra kết hoạch trong năm 2017 sẽ phân phối ra thị trường khoảng 11.000 sản phẩm thuộc 10 dự án tại Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM với nhiều sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, công ty sẽ mở rộng thêm bốn chi nhánh tại TPHCM và Đồng Nai để tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng”, bà Kim Oanh chia sẻ thêm.

Thông tin Doanh nghiệp