Top

TPHCM: Triển lãm nhà cho người có nhu cầu thực

Cập nhật 24/05/2013 15:26

Ngày 23-5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp với Tạp chí Bất động sản Nhà đất Việt Nam tổ chức Hội trợ Triển lãm thương mại: Phiên giao dịch bất động sản “Nhà cho nhu cầu thực.”


Hội trợ triển lãm đã giới thiệu gần 20 dự án bất động sản, nhà ở với mức giá dưới 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư các dự án cũng đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi rất hấp dẫn như hỗ trợ lãi suất vay 0% trong vòng 2-5 năm, chiết khấu 30-40% giá trị căn hộ...

Theo ông Tống Văn Nga, Phó chủ tịch VNREA, hội trợ triển lãm được tổ chức với các mục đích chính tạo dựng niềm tin cho mọi thành phần liên quan thị trường bất động sản, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu thực.

Đây cũng là dịp để các chủ đầu tư trên cả nước quảng bá dự án bất động sản đến khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước, thông qua các kênh truyền thông, giúp phát triển thương hiệu của các dự án bất động sản, cơ hội để khách hàng tiếp cận các sản phẩm bất động sản minh bạch; giới thiệu các cơ hội đầu tư bất động sản tới các nhà đầu tư tiềm năng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và huy động vốn trong bối cảnh khó khăn thị trường.

Triển lãm cũng tạo cơ hội để giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp liên quan như các công ty tư vấn xây dựng, tư vấn thiết kế, các doanh nghiệp kinh doanh trang thiết bị, máy móc vật tư xây dựng, các đơn vị quản lý dự án, quản lý bất động sản và đặc biệt các đơn vị trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng...

Một số dự án đáng chú ý có dự án chung cư The Eastern, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hùng Việt và Quỹ phát triển đầu tư bất động sản Hàn Quốc (Korea Real Estate Development Fund - KRDF03) đầu tư.

Dự án được chào bán với mức giá 16,3 triệu đồng/m2, chủ đầu tư cam kết hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 2 năm và dự án đến tháng 9 sẽ hoàn thiện.

Dự án chung cư TDH - Trường Thọ, quận Thủ Đức chào bán căn hộ với chương trình ưu đãi đặc biệt, khách hàng chỉ cần nộp 566 triệu đồng là có thể nhận căn hộ ở ngay, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng vay tiền mua nhà với lãi suất 0% trong vòng 5 năm với giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng.
DiaOcOnline.vn - Theo TTXVN