Top

Sẽ xây dựng đường trên cao Bình Dương - TP.HCM

Cập nhật 08/06/2010 08:40

Tại hội nghị kêu gọi đầu tư vào thành phố mới Bình Dương hôm 6.6 với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp, ông Lê Minh Quốc Hưng - Giám đốc phát triển dự án Becamex IDC - cho biết, Becamex IDC đang mời các đơn vị quốc tế có uy tín tư vấn thiết kế và nghiên cứu xây dựng tuyến đường cao tốc trên cao Bình Dương - TP.HCM với 6 làn xe, chiều dài 62 km.

Đến nay, ngoài hệ thống giao thông và các hạng mục cấp điện, cấp thoát nước, viễn thông... đã được đầu tư hoàn chỉnh tại TP mới Bình Dương với nguồn vốn lên đến 20.000 tỉ đồng, nhiều công trình hạ tầng quan trọng khác đang được khẩn trương xây dựng như đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, trường Đại học Quốc tế Miền Đông sẽ tuyển sinh 2.500 sinh viên vào năm học 2010-2011, khu công nghệ kỹ thuật cao Mapletree (75 ha) có khả năng thu hút 30.000 kỹ sư, công nhân có tay nghề cao... Trên tổng diện tích 1.000 ha quy hoạch xây dựng TP mới Bình Dương, hiện có 3 dự án bất động sản lớn nằm ở lõi trung tâm của TP mới đang thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia như dự án khu phố thương mại Gold Town với 112 căn nhà phố thương mại, dự án khu căn hộ cao cấp IJC Aroma với vốn đầu tư gần 800 tỉ đồng có quy mô 500 căn hộ và khu biệt thự ven hồ sinh thái Sunflower được thiết kế 110 căn biệt thự với vốn đầu tư 1.300 tỉ đồng.

Với vai trò là chủ đầu tư chính của dự án TP mới Bình Dương, Becamex IDC đang cùng với các công ty thành viên của mình ra sức kêu gọi các doanh nghiệp cùng hợp tác, để tạo ra bước đột phá mới, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án tại TP mới Bình Dương.

DiaOcOnline.vn - Theo Thanh Niên