 Bán nhà 1 trệt 1 gác suốt cách Nguyễn Văn Linh chỉ 100m nhà mới tinh
                                   Bán nhà 1 trệt 1 gác suốt cách Nguyễn Văn Linh chỉ 100m nhà mới tinh Bán nhà khu VIP đường D16 Tây Thạnh 1 trệt 1 lầu giá chỉ 9.5 tỷ
                                   Bán nhà khu VIP đường D16 Tây Thạnh 1 trệt 1 lầu giá chỉ 9.5 tỷ Sang tiệm Spa hoặc cho thuê, Spa Full đồ cao cấp vào là làm ngay
                                   Sang tiệm Spa hoặc cho thuê, Spa Full đồ cao cấp vào là làm ngay For rent/Cho thuê penthouse Phu My Hung Q7 có sân vườn lớn
                                   For rent/Cho thuê penthouse Phu My Hung Q7 có sân vườn lớn Bán gấp lô 5x18 KDC Long Cang Cần Đước chính chủ
                                   Bán gấp lô 5x18 KDC Long Cang Cần Đước chính chủ Cần bán nhà 1 trệt 2 lầu đường số 44 Trương Đình Hội P16 Q8
                                   Cần bán nhà 1 trệt 2 lầu đường số 44 Trương Đình Hội P16 Q8Không những khó khăn về nguồn vốn, các dự án nhà ở xã hội (NƠXH) cũng rất khó trong tìm được quỹ đất sạch, thuận lợi khi triển khai dự án.
Các DN đều kiến nghị: Quy hoạch cần phân định rõ khu vực nào dành cho phát triển NƠXH, công bố công khai để khu vực đó không được sử dụng vào mục đích khác, đồng thời tạo điều kiện để các hộ có thể dễ dàng tiếp cận được quỹ đất triển khai dự án NƠXH.
“Né” dành đất cho NƠXH 
Theo kết quả kiểm tra tình hình sử dụng quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở vừa qua của Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường BĐS, quỹ đất dành cho xây dựng NƠXH tại các dự án của TP.HCM là rất nhỏ, chỉ bằng 7,8% diện tích đất xây dựng nhà ở. Trên thực tế mới có 5,4ha đất dành cho xây dựng NƠXH được bàn giao cho TP, nhưng cũng chưa triển khai xây dựng. Trong số 89 dự án nhà ở được quy hoạch có quy mô trên 10ha (theo quy định phải dành 20% quỹ đất cho NƠXH) thì chỉ có 19 dự án quy hoạch bố trí quỹ đất cho NƠXH. Tương tự, trong số 312 dự án phát triển nhà ở đã được phê duyệt đầu tư hoặc chấp thuận đầu tư chỉ có 13 dự án có quy mô sử dụng đất 10ha trở lên với tổng diện tích 466ha. Theo quy định 13 dự án này phải dành 38,4ha cho xây dựng NƠXH, tuy nhiên thực tế mới chỉ có 1 dự án bàn giao 1ha đất cho xây NƠXH.
|  | 
DiaOcOnline.vn - Theo Kinh Tế Đô Thị
 
             Chủ gốc không kí nữa có gây cản trở trong việc hoàn tất thủ tục làm sổ hồng cho nhà
                         Chủ gốc không kí nữa có gây cản trở trong việc hoàn tất thủ tục làm sổ hồng cho nhà
Hỗ trợ dịch vụ
Liên hệ phòng kinh doanhKẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TẠI: