 Bán nhà 1 trệt 1 gác suốt cách Nguyễn Văn Linh chỉ 100m nhà mới tinh
                                   Bán nhà 1 trệt 1 gác suốt cách Nguyễn Văn Linh chỉ 100m nhà mới tinh Bán nhà khu VIP đường D16 Tây Thạnh 1 trệt 1 lầu giá chỉ 9.5 tỷ
                                   Bán nhà khu VIP đường D16 Tây Thạnh 1 trệt 1 lầu giá chỉ 9.5 tỷ Sang tiệm Spa hoặc cho thuê, Spa Full đồ cao cấp vào là làm ngay
                                   Sang tiệm Spa hoặc cho thuê, Spa Full đồ cao cấp vào là làm ngay For rent/Cho thuê penthouse Phu My Hung Q7 có sân vườn lớn
                                   For rent/Cho thuê penthouse Phu My Hung Q7 có sân vườn lớn Bán gấp lô 5x18 KDC Long Cang Cần Đước chính chủ
                                   Bán gấp lô 5x18 KDC Long Cang Cần Đước chính chủ Cần bán nhà 1 trệt 2 lầu đường số 44 Trương Đình Hội P16 Q8
                                   Cần bán nhà 1 trệt 2 lầu đường số 44 Trương Đình Hội P16 Q8Việt Nam sẽ nhận được khoản vay trị giá 1,1 tỷ USD từ Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) để xây dựng một đường cao tốc dài 244 km từ ngoại vi Hà Nội đến Lào Cai, cửa khẩu với Trung Quốc. Khi dự án hoàn thành, hoạt động thương mại hai nước sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.
Tuyến đường quốc lộ trên được thiết kế thành đường cao tốc tiêu chuẩn hiện đại và sẽ hoạt động theo hướng có thu phí. Theo dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2012 và sẽ tạo ra một nguồn thu đáng kể chi trả cho khoản vay trong vòng 10 năm.
Đây là dự án tài trợ lớn nhất trong lịch sử của ADB. Theo các quan chức của ADB, sở dĩ tổ chức này quyết định tài trợ số tiền lớn trên vì nhận thấy VN cần nhiều đường cao tốc hiện đại nhằm giải quyết các nút thắt giao thông, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và mở rộng các cơ hội kinh tế cho người dân.
Điều này đặc biệt quan trọng đối với các tỉnh Tây Bắc mà tuyến đường cao tốc đi qua. Tuyến đường sẽ giúp việc di chuyển xuyên biên giới hai nước Việt - Trung thuận lợi hơn rất nhiều bởi sẽ giảm khoảng một ngày so với thời gian phải mất từ 2 đến 3 ngày hiện tại.
Theo ADB, tuyến đường cao tốc trên sẽ giúp VN xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp và thủy sản sang tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Đồng thời, việc giảm thời gian đi lại sẽ mở rộng các khu công nghiệp quanh Hà Nội và thành phố cảng Hải Phòng đến tận khu vực Tây Bắc nghèo đói, gia tăng thêm các cơ hội việc làm và sự tiếp cận với các dịch vụ xã hội các cộng đồng sinh sống dọc hành lang vận tải này.
Theo VnExpress
 
             Chủ gốc không kí nữa có gây cản trở trong việc hoàn tất thủ tục làm sổ hồng cho nhà
                         Chủ gốc không kí nữa có gây cản trở trong việc hoàn tất thủ tục làm sổ hồng cho nhà
Hỗ trợ dịch vụ
Liên hệ phòng kinh doanhKẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TẠI: