Top

Triển lãm Kiến trúc Nhà ở - Sắc Màu Tổ Ấm & Ngày hội Tư vấn Xây nhà 2012

Cập nhật 28/11/2012 15:07

Sáng 29/11/2012 tại Tòa nhà Becamex Tower (tầng trệt) số 230 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Triển lãm Kiến trúc Nhà ở - Sắc Màu Tổ Ấm & Ngày hội Tư vấn Xây nhà 2012 đã chính thức được khai mạc. Sự kiện do Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Vui tổ chức.
 


Đến với Triển lãm Kiến trúc Nhà ở - Sắc Màu Tổ Ấm & Ngày hội Tư vấn Xây nhà 2012 tại Tỉnh Bình Dương, một trong những nơi có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh nhất trên cả nước, khách hàng sẽ lần đầu tiên được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt của Nhà Vui như được tư vấn thiết kế và thi công miễn phí, được giảm giá thiết kế và thi công với 2 chương trình khuyến mãi: Giảm giá thiết kế và thi công trọn gói bằng chương trình “chìa khóa trao tay” và Khuyến mãi thi công xây nhà 2 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được thưởng thức hàng trăm mẫu nhà đẹp đủ thể loại: biệt thự vườn, biệt thự phố, nhà phố… tại triển lãm này.

Tại triển lãm, Nhà Vui cũng giới thiệu đến khách hàng địa phương trọn bộ 3 tuyển tập thiết kế “Sắc Màu Tổ Ấm tập 7” theo từng chủ đề Không gian nhà phố, Đường nét cổ điển và Biệt thự hiện đại. Đây là tuyển tập những tác phẩm thiết kế mới nhất của Nhà Vui trong hai năm 2011 - 2012.

Hơn 12 năm ra đời và phát triển, Nhà Vui hiện là công ty phát triển các dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở lớn nhất Việt Nam với mạng lưới chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Huế… Từ quý III/2012, với chiến lược mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh thành trên cả nước để phục vụ tốt nhất khách hàng và thị trường của mình với trọn gói các dịch vụ tư vấn thiết kế - thi công xây dựng - trang trí nội thất, Nhà Vui lần lượt tổ chức các sự kiện triển lãm kiến trúc nhà ở tại các tỉnh thành.

Triển lãm mở cửa tự do trong 4 ngày từ 29/11 đến 2/12/2012.

Nguồn: Theo Nhà Vui