Top

99% căn hộ cao cấp Riverpark Premier đợt 1 đã được khách hàng đặt mua

Cập nhật 01/08/2016 09:54

Hơn 500 người đã đến tham dự buổi rút thăm giữ chỗ quyền mua căn hộ Riverpark Premier của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vào sáng nay ngày 31/7/2016. Trong đó lượng khách nước ngoài là 130 người, chiếm 26%.

161 căn hộ thuộc tòa nhà A và B được chủ đầu tư đưa ra giới thiệu trong đợt này.

99% căn hộ đã được khách hàng đặt mua

Kết quả là chỉ trong hơn 2 giờ, 99% căn hộ Riverpark Premier đã được khách hàng đặt quyền giữ chỗ mua, trong đó, 25% giao dịch thành công đến từ khối khách hàng ngoại, đa dạng các quốc gia.

Giá các căn hộ từ 6-18 tỷ đồng/căn được khách hàng nhận định là phù hợp với giá trị sản phẩm mang lại. Điều này được lý giải bởi Riverpark Premier là dự án đang làm nên một làn sóng mới về chuẩn mực, định cấp mới của một không gian ở cao cấp đúng nghĩa: Vị trí đắc địa, mật độ xây dựng thấp, kết nối hạ tầng thuận tiện…


Đặc biệt, mức độ khan hiếm của Riverpark Premier sẽ tạo nên biên độ gia tăng giá trị cao khi sẽ không còn nhiều dự án có những giá trị đặc biệt tương tự tại Phú Mỹ Hưng. Hội tụ cùng lúc 5 lợi thế vàng của bất động sản: Cận thị, cận giang, cận lộ, cận công viên, cận trường học; lượng sản phẩm hữu hạn, chỉ 268 căn hộ cho toàn dự án; yếu tố lấy điểm nữa của Riverpark Premier là dự án đầu tiên, duy nhất ở Phú Mỹ Hưng mà người mua nhà có thể chọn nhà trong “8 hướng”: Bắc, Tây-Bắc, Đông, Đông Bắc, Đông–Nam, Nam, Tây–Nam, Tây do cách thiết kế 3 tòa nhà của dự án như tam giác cân.

Bên cạnh vị trí thuận lợi, khách hàng chọn dự án đều cho rằng, tiêu chí quan trọng cho một dự án cao cấp là không quá đông người và Riverpark Premier được quan tâm phần nhiều vì lý do này. Riverpark Premier có mật độ xây dựng chỉ 48%, hệ số sử dụng đất chỉ 3,57. Nhờ quy hoạch này mà tiện ích, không gian xanh, mở chiếm phần lớn diện tích công trình. Đồng thời, chủ đầu tư cũng thông tin rõ, mỗi căn hộ sẽ được phân bổ 1 ô đậu xe hơi. Đây cũng là điều hiếm có trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nên cũng là điểm mấu chốt khiến dự án rất khác biệt với những dự án được cho là cùng phân khúc trên thị trường.


Lịch thanh toán của Riverpark Premier cũng được khách hàng đánh giá cao, chỉ 1%/tháng và tổng giá trị thanh toán đến lúc nhận nhà là 50%, phần còn lại sẽ thanh toán vào thời điểm căn hộ được bàn giao. Ngoài ra, có hơn 30 ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay mua nhà với lãi suất ưu đãi như BIDV, Shinhanbank, Vietcombank… trong đó nhiều ngân hàng dành lãi suất trong 12 tháng đầu tiên ở mức 6%/năm.   

Một động thái từ chủ đầu tư được rất nhiều khách hàng hài lòng, đó là bộ quà tặng dành cho khách hoàn tất thủ tục thỏa thuận đặt cọc giữ chỗ trong sự kiện công bố giai đoạn 1 lần này, gồm: (1) “Đồng tiền may mắn” được thiết kế dành riêng cho chủ nhân Riverpark Premier; (2)  Sách thiết kế nội thất các kiểu nhà của dự án Riverpark Premier với mong muốn hỗ trợ người mua có thêm những tham khảo phong phú về các phong cách thiết kế nội thất đương đại, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi chọn đơn vị thiết kế. Đây là công trình hợp tác giữa Phú Mỹ Hưng và các đối tác gồm: Công ty Thiết Kế Thiết Mộc, Công ty Đầu Tư Đường Thành – Oppein, Công ty trang trí nội thất Urban Design, Eden Décor.

Cộng đồng cao cấp tương xứng giá trị sản phẩm

Theo đại diện chủ đầu tư, Riverpark Premier không chỉ được định vị mức độ cao cấp của căn hộ về thiết kế, vật liệu xây dựng, mà yếu tố được Phú Mỹ Hưng nhấn mạnh nằm ở giá trị trường tồn của sản phẩm. Đó là những giá trị mà người sử dụng được thụ hưởng, là giá trị còn lại sau cùng: Vị trí, mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất (FAR) và cộng đồng. Đó cũng là 3 giá trị cơ bản của dự án tạo nên một chuỗi giá trị khó có khả năng hoán đổi và đó cũng là yếu tố làm giá trị dự án gia tăng với biên độ cao mà người mua Riverpark Premier cảm thấy thỏa mãn khi sở hữu căn hộ.

Trong đó, giá trị cộng đồng đóng vai trò quan trọng, khẳng định mức độ đẳng cấp của dự án. “Ngày nay, mua nhà là mua cả không gian sống, trong đó, người hàng xóm rất quan trọng. Do đó, Phú Mỹ Hưng phát triển cộng đồng cao cấp chứ không đơn thuần là sản phẩm cao cấp. Với khách hàng thuộc phân khúc sản phẩm này họ nhìn được giá trị cốt lõi của dự án và biết cách lựa chọn đúng sản phẩm cao cấp tương xứng. Vì vậy, chính khách hàng, những chủ nhân tương lai của Riverpark Premier là nhân tố quan trọng bảo chứng cho ý nghĩa cao cấp thực sự của sản phẩm. Và Phú Mỹ Hưng muốn hướng đến những người mua để ở, mua cho mục đích lâu dài.” Đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.


Chính từ quan điểm đó nên cách triển khai dự án này của Phú Mỹ Hưng, đặc biệt là phương thức kinh doanh dự án cũng hoàn toàn khác biệt. Trong bối cảnh các chủ đầu tư ồ ạt bung hàng và bán hàng bằng mọi giá như hiện nay, Phú Mỹ Hưng chọn cách riêng. Ngoài việc khai thác sản phẩm với số lượng hữu hạn, dành nhiều không gian xanh, mở để đảm bảo chất lượng cuộc sống, quy trình kinh doanh, tiếp cận khách hàng cũng mang tính chọn lọc, giới hạn.

Xác định “chỉ khách hàng hiểu rõ giá trị của sản phẩm mới là người quyết định việc trở thành chủ nhân của Riverpark Premier”, lần đầu tiên Phú Mỹ Hưng áp dụng phương thức khách hàng đăng ký mua căn hộ.

Theo đó, sau khi tìm hiểu thông tin dự án, tham quan nhà mẫu nếu khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Riverpark Premier, khách hàng sẽ điền thông tin vào “Hồ sơ đăng ký đặt mua căn hộ Riverpark Premier” và gửi về cho công ty Phú Mỹ Hưng. Thông qua hồ sơ đăng ký đặt mua này, công ty sẽ có thể tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng cũng như xác định được đúng người mua thực và tiến hành mời khách hàng tham gia rút thăm chọn mua căn hộ.

Với số lượng khách hàng cùng quan tâm một sản phẩm nhiều, nên công ty áp dụng phương thức bốc thăm xác định thứ tự ưu tiên chọn sản phẩm theo quy định của Bộ Xây Dựng.

Dự kiến, đợt công bố cuối cùng với toà nhà đẹp nhất sẽ được tổ chức vào ngày 10/9 tới đây.

Thông tin Doanh nghiệp