Top

Cửu Long - Xanh cộng đồng, xanh cuộc sống

Vị trí: Quốc lộ 6, Lương Sơn , Hòa Bình

 
Phối cảnh tổng thể

Cuộc sống hiện đại với quá trình đô thị hóa chóng mặt, những khu đô thị với mật độ xây dựng cao mọc lên với tốc độ nhanh đã trở thành một hình ảnh quen thuộc. Dần dần màu xanh ở khu đô thị cũng theo đó mà biến mất. Vô hình chung, chúng ta đã chấp nhận và sống với điều đó như một hiện thực cuộc sống mà không ý thức được những hệ lụy mà chúng ta đang hàng ngày, hàng giờ phải đối mặt.

Đã bao giờ bạn ngồi trong một khu đô thị đông đúc, chật chội và thèm muốn đơn thuần chỉ là được ngồi dưới một tán cây lớn, nhắm mắt, đắm chìm trong tiếng chim hót líu lo và tận hưởng hương cỏ ngào ngạt từ thảm cỏ xanh mướt trước mặt mình? Bạn muốn thay đổi? Chúng tôi sẽ biến ước muốn của bạn thành hiện thực!

Vị trí dự án

Khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long tọa lạc tại xã Tân Vinh, Cư Yên, Nhuận Trạch huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Nằm cách Hà Nội 40km, cách thị trấn Xuân Mai 6km và cách thị trấn Lương Sơn khoảng 2km, có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với hệ thống địa hình đa dạng gồm thung lũng, hồ nước, suối nước, dải đồi cao thấp khác nhau.

Quy mô dự án

Dự án có tổng diện tích đất 60 ha, được quy hoạch chi tiết như sau: Đất ở 25,34 ha chiếm 42,3%; Đất công trình công cộng 2,95 ha chiếm 4,9%; Đất nhà trẻ - trường học 2,92 ha chiếm 4,9%; Đất cây xanh - mặt nước 8,1 ha chiếm 13,5%; Đất giao thông - bãi đỗ xe 10,34 ha chiếm 17,3%; Đất đầu mối kỹ thuật 1,07 ha chiếm 1,8%; Đất hỗn hợp dịch vụ thương mại 9,14 ha chiếm 15,3%.

Khu đô thị Cửu Long được quy hoạch các chức năng đa dạng, bao gồm các hình thức ở nhà vườn, trang trại, biệt thự cao cấp cùng các dịch vụ như điều dưỡng thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, vui chơi cảm giác mạnh, công viên nước và các hình thức giải trí mới lạ hấp dẫn khác.

Trong đó diện tích các loại biệt thự (mật độ xây dựng từ 18-35%). Nhà vườn: 1500 - 3000m2; Biệt thự 1: 700 - 1500m2; Biệt thự 2: 400 - 700m2; Nhà liền kề: 200 - 400m2.

Các mẫu biệt thự sinh thái

Mẫu biệt thự sinh thái - Villa A
Mẫu biệt thự sinh thái - Villa B
Mẫu biệt thự sinh thái - Villa C

Tiến độ triển khai

- Dự án đã đền bù và giải phóng xong mặt bằng.
- Hiện Dự án Khu đô thị sinh thái Cửu Long đang được xây dựng hạ tầng kỹ thuật công trình và những biệt thự mẫu đầu tiên trong năm 2012.