Top

Saigon West Villas - Đỉnh cao cuộc sống

Vị trí: 9 Đường Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân , TP.HCM

 

Saigon West Villas với khuôn viên 2 ha - tọa lạc ngay trung tâm hành chánh quận Bình Tân. Với tôn chỉ "Đỉnh cao cuộc sống", những ngôi biệt thự thuộc dự án Saigon West Villas ngày nay được thiết kế mang phong cách hiện đại của Italy - lịch lãm, thanh tao & quý phái. Tận dụng những ưu thế về môi trường tự nhiên, Saigon West Villas được quy hoạch với kiến trúc hài hòa, đạt tiêu chuẩn cao và đẳng cấp sẽ mang lại cho chủ nhân những cảm nhận sư ấm áp, thoáng mát của nắng và gió. Với hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ, biệt lập, chất lượng xây dựng chuẩn mực, là nơi tập trung những trí thức, doanh nhân thành đạt tạo nên một cộng đồng nhân văn giàu có, sang trọng của trung tâm phía tây Sài Gòn. "Sài Gòn West - Đỉnh cao cuộc sống".

Với sự thiết kế tinh tế theo phong cách hiện đại được chấm phá bởi nét cổ điển mỹ thuật Pháp với những ngôi nhà ngói đỏ chạy thẳng tắp, dự án Saigon West Villas tọa lạc cửa

ngõ Miền Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi sống lý tưởng với không gian thoáng mát, biệt lập trong khuôn viên 2ha kết hợp cùng các tiện nghi hiện đại và chất lượng hoàn mỹ. Những ngôi biệt thự xinh xắn với mức giá phù hợp sẽ luôn là sự lựa chọn tinh tế cho mọi gia đình yêu môi trường sống thiên nhiên và ấm cúng.

Quy mô dự án

- Tổng khuôn viên dự án: 19.461 m2
- Diện tích đất xây dựng kinh doanh: 12.220 m2
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 29.993 m2
- Trung tâm dịch vụ - giải trí: 890 m2
- Công trình công cộng và cây xanh: 5.610 m2
- Tổng số biệt thự: 79 căn.
Dòng sản phẩm:
Saigon West Villas có 3 loại sản phẩm Villas:

- Style AAA: Diện tích khuôn viên đất từ 240 - 285 m2
- Style AA: Diện tích khuôn viên đất từ 140 - 240 m2
- Style A: Diện tích khuôn viên đất từ 120 - 150 m2
Phối cảnh dự án
Mô hình biệt thự liên kế

Tiện ích

Các tiện ích sẵn có của dự án bao gồm: Trung tâm dịch vụ ẩm thực và nhà hàng đáp ứng cho các tầng lớp khách hàng, cư dân toà nhà, giới trung và thượng lưu; Trung tâm bán đồ thể thao, lưu niệm phục vụ; Dịch vụ thể thao fitness – health club – hồ bơi – massage; Trung tâm nghiên cứu văn hoá trí tuệ; Dịch vụ giữ trẻ; Trung tâm giải trí 3D & 4D; Trung tâm thời trang; Phòng tư vấn khám sức khoẻ và phục hồi chức năng trị liệu.

Bên cạnh đó, Saigon West Villas có hệ thống đường giao thông thuận tiện kết nối với Miền Tây và Chợ Lớn của Việt Nam bằng trục đường Tên Lửa và An Dương Vương rộng trên 60m với 6 làn xe và tương lai gần, hệ thống Metro sẽ được thiết lập từ Kinh Dương Vương đến Suối Tiên, tạo nên sự thông suốt và lưu thông đa dạng cho những cư dân vùng cửa ngõ miền Tây này. Mặt khác, ngoài những thuận lợi về giao thông, dự án còn có những tiện ích công cộng hiện có như Bến xe Miền Tây, trường tiểu học Bình Tân, trường trung học Ngôi Sao, siêu thị Coop Mart, siêu thị BigC An Lạc, chợ Bà Hom, bệnh viện Triều An… Vì thế, Saigon West sẽ luôn là một sự bảo đảm an tâm nhất cho sự chọn lựa của bạn.

Sơ đồ các tiện ích lân lận
Nhà cộng đồng

Đội ngũ phát triển dự án

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Vĩnh Tiến và Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình
- Chủ biên thiết kế: Công ty Thiết kế Hòa Bình - HBA
- Tư vấn thiết kế nội thất: Công ty tư vấn thiết kế Kiến Trúc & Nội Thất Gema.