Top

Phước Long - Nơi an cư lý tưởng

Vị trí: Lê Hồng Phong, Nha Trang , Khánh Hòa

 
Phối cảnh dự án

Khu đô thị Phước Long nằm ở khu dân cư phía Tây thành phố Nha Trang. Là khu đô thị được quy hoạch và xây dựng theo quy chuẩn đô thị kiểu mởi, góp phần chỉnh trang lại bộ mặt thành phố du lịch. Không như những khu đô thị khác nằm tại ngoại ô, khu đô thị Phước Long nằm trong thành phố nên được hưởng lợi rất nhiều từ các cơ sở hạ tầng sẵn có như giao thông thuận lợi, nhà hàng, khách sạn, chợ đầu mối và các khu vui chơi. Ngoài ra vì xây dựng theo quy chuẩn, nên khu đô thị đã có những tiện ích nội khu cần thiết.

Quy mô dự án
- Diện tích: 50 ha
- Quy mô dân số: 20.000 người
- Pháp lý: Đất sạch + QĐ 1/500 + GPXD
- Khu công trình công cộng: 17,3% (86.444 m2)
- Công viên cây xanh – TDTT: 7,1% (35.622 m2)
- Đất ở: 41,2% (206.190 m2)
- Đất tái định cư: 2,7% (13.447 m2)
- Đường giao thông: 31,7% (158.435 m2).

Thế mạnh của dự án
Tuyến đường giao thông nối kết từ Cảng hàng không quốc tế sân bay Cam Ranh – cửa ngỏ phía Nam vào trung tâm

thành phố du lịch Nha Trang, đi xuyên qua dự án. Đây còn là trục trung tâm thương mại tài chính ngân hàng từ dự án ra đến biển Nha Trang.

Là dự án có không gian sống được kiến tạo hiện đại, đồng bộ và có tính gắn kết với tổng thể tỉnh Khánh Hòa (Trung tâm hành chánh tỉnh Khánh Hòa, Công viên sinh thái và khu phức hợp Thể Dục Thể Thao, trung tâm thương mại được quy hoạch trên nền đất của sân bay Nha Trang, cảng Nha Trang và cáp treo Vinpearl.

Mẫu nhà

Khu Cát Tường
Khu Thịnh Vượng
Khu Hoàng Gia

Tiện ích hoàn hảo

Hàng loạt các tiện ích công cộng như phòng gym, hồ bơi, sân tennis, trường quốc tế, trung tâm mua sắm, bệnh viện, công viên cây xanh, khu trò chơi trẻ em,... đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho bạn và gia đình.

Không gian xanh thoáng đãng, hòa quyện con người với thiên nhiên, đất trời. Kết hợp sân chơi trẻ em và các khu công viên trong lành, thoáng mát giúp cho gia đình bạn thỏa thích tận hưởng những hoạt động ngoài trời.

Nơi lý tưởng để thoát khỏi những hối hả, bận rộn của đô thị nhưng vẫn đảm bảo một phong cách sống hiện đại. Không gian nội thất vừa hiện đại, vừa sang trọng nhưng rất gần gũi ấm áp tạo cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái ngay chính trông ngôi nhà của bạn.

Trường học
Công viên

Khu đô thị Phước Long hiện nay tại Nha Trang với mức giá chào bán cực kỳ hợp lý được đánh giá là rất tiềm năng và sẽ thu hút rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực sự về nhà ở hoặc nhu cầu về một ngôi nhà thứ hai cho người ngoại tỉnh và nhà đầu tư từ các thành phố lớn trong nước.