Top

Oceanviews Apartment Hotel

Vị trí: Hoàng Sa, Sơn Trà , Đà Nẵng

 
Phối cảnh tổng thể

Toà nhà căn hộ khách sạn cao cấp Oceanviews Apartment Hotel tọa lạc tại lô B4.1-01 khu An Cư 2 mở rộng, đường Hoàng Sa, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 6km, Oceanviews Apartment Hotel có vị trí đẹp nhất Đà Nẵng, nằm trên đường Hoàng Sa, đối diện công viên biển Phạm Văn Đồng, đoạn giữa cầu sông Hàn và cầu Rồng thuận lợi giao thông cho du khách du lịch tới trung tâm thành phố, quần thể nhà hàng ẩm thực ven biển cũng như hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm phía đông sông Hàn.

Quy mô dự án

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.120,27 m2, Oceanviews Apartment Hotel có quy mô 21 tầng, một tầng hầm và một tầng áp mái, được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp 4 sao. Tầng 1 là khu lễ tân, sảnh chờ… và khu vực bar cao cấp; Tầng 2 là khu ẩm thực kết hợp hội nghị hội thảo sang trọng; Tầng 3 và 4 là khối phòng dịch vụ khách sạn, từ tầng 5 đến tầng 21 là khu căn hộ khách sạn. Tầng áp mái được bố trí các dịch vụ tiện ích VIP như: Bể bơi, Spa, café kết hợp cùng không gian vườn trên cao thoáng đãng.

Bản đồ vị trí

Điều đặc biệt là đa số các phòng và các căn hộ khách sạn tại dự án đều hướng biển và được bố trí đầy đủ các công năng sinh hoạt theo tiêu chuẩn cao cấp. Đây là một trong số rất ít toà nhà căn hộ khách sạn cao cấp tại Việt Nam mà các chủ sở hữu căn hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài.

Với hình thức sử dụng chính của dự án là căn hộ khách sạn. Khách hàng mua căn hộ ngoài thời gian nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng có thể đưa căn hộ của mình vào chương trình căn hộ khách sạn cho thuê. Chủ sở hữa căn hộ sẽ có một nguồn thu lớn hàng năm từ việc cho thuê căn hộ làm khách sạn, căn hộ tham gia chương trình cho thuê sẽ luôn được chăm sóc, quản lý bởi một thương hiêu khách sạn nổi tiếng thế giới. Từ nguồn thu từ việc cho thuê căn hộ làm khách sạn, dự kiến chỉ sau 9 năm chủ sở hữu căn hộ sẽ thu về được nguồn kinh phí tương đương với số tiền mình bỏ ra khi mua căn hộ, đồng thời vẫn sở hữu một căn hộ biển tuyệt đẹp ở mảnh đất Vàng Đà Nẵng.

Nội thất căn hộ mẫu
Các dịch vụ tiện ích

Dự án sẽ được đưa vào hoạt động vào quý II năm 2013 cùng thời điểm khánh thành 3 cây cầu huyết mạch của Đà Nẵng là: Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý và cầu Nguyễn Văn Trỗi. Cùng với 3 cây cầu trên, Oceanviews Apartment Hotel sẽ là một trong những biểu tượng cho sự phát triển và hội nhập của thành phố Đà Nẵng.

Đội ngũ phát triển

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO)
- Đơn vị thiết kế dự án: Liên danh Công ty PTA Singapore và Công ty kiến trúc Việt Nam
- Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Apave Việt Nam và Đông Nam Á
- Đơn vị thi công phần móng: Công ty Cổ phần Thi công Cơ giới và Xây lắp
- Nhà thầu chính: Công ty Cổ phần Dinco
- Hỗ trợ vay vốn: Ngân hàng Thương mại CP Quân đội (MB BANK).

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC