Top

Tản Đà Plaza

Vị trí: Tản Đà, Phường 10, Quận 5 , TP.HCM

Khu liên hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại Tản Đà Plaza với vị trí đắc địa ngay trung tâm kinh doanh sầm uất lâu đời của người Hoa. Dự án tọa lạc tại Giao lộ Tản Đà – Hàm Tử - Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5, Tp.HCM, khu vực được đánh giá là có tiềm năng trong tương lai gần.
 


Tản Đà Plaza được bao bọc bởi 3 tuyến đường lớn: Phía Đông giáp Tản Đà, phía Nam giáp Đại lộ Đông Tây, phía Tây giáp Hải Thượng Lãn Ông. Từ vị trí này, cư dân Tản Đà Plaza có thể dễ dàng lưu thông ra các quận trung tâm thành phố theo Đại lộ Đông Tây, đường Nguyễn Văn Cừ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Tri Phương, An Dương Vương và dễ dàng tiếp nối nhiều quận nội thành khác trong bán kính 3km như quận 1, quận 4, quận 6, quận 8, quận 10 và quận 11.

Dự án có tổng diện tích 5.077 m2 và diện tích sàn của dự án là 65.578 m2. Trong đó mật độ xây dựng chưa đến 45%, diện tích còn lại được xây dựng các công trình công cộng không chỉ phục vụ trực tiếp cho cư dân của dự án mà còn phục vụ cộng đồng trong khu vực.

Tản Đà Plaza với quy mô 40 tầng, trong đó gồm 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại, hội nghị và các tầng căn hộ với đầy với dự kiến 298 căn. Dự án đủ các tiện ích hiện đại như: trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí, hồ bơi…nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân Tản Đà Plaza nói riêng và cư dân khu vực nói chung.

CÁC DỰ ÁN KHÁC