Top

Dragon PVFC Land

Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Huyện Nhà Bè , TP.HCM


Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Long và Công ty Cổ phần Bất động sản tài chính dầu khí Việt Nam (PVFC Land) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng và kinh doanh dự án cao ốc căn hộ Dragon PVFC Land.

Tọa lạc tại phân khu số 15A2 của dự án Dragon City, dự án Dragon PVFC Land nằm dọc trên con đường huyết mạch Bắc Nam kết nối với khu đô thị Công nghiệp cảng Hiệp Phước, hướng ra mảng xanh bạt ngàn của sân golf Phú Mỹ Hưng, cao ốc căn hộ Dragon PVFC Land sẽ là chốn an cư lý tưởng của mọi người.

Trên khuôn viên đất 28.926 m2, Dragon PVFC Land gồm 2 block cao 27 tầng với diện tích xây dựng lý tưởng chiếm khoảng 38% (tương đương 10.864m2) tạo nên một không gian thoáng đãng, tĩnh lặng giữa Sài Gòn. Tổng diện tích sàn xây dựng 48.865 m2, trong đó 3 tầng đế là trung tâm thương mại và căn hộ cho thuê, 24 tầng còn lại là nơi cư ngụ với khoảng 280 căn hộ cao cấp được bố trí hài hòa với các diện tích đa dạng.

Dự án có tổng mức đầu tư xây dựng ước tính khoảng 940 tỷ đồng cùng những đơn vị tư vấn tên tuổi có nhiều uy tín trong và ngoài nước như: Surbana, Sino Pacific, TDL, Connel Wagner,...

CÁC DỰ ÁN KHÁC