Top

Golden Palace

Vị trí: 121-123 Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông , Hà Nội

Dự án khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê Golden Palace do Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD 3 hợp tác kinh doanh cùng Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hà Đông, trong đó đại diện chủ đầu tư là Công ty HUD 3. Công trình được xây dựng trên diện tích đất 4.021m2 tại số 121-123 đường Tô Hiệu, quận Hà Đông.
 


Theo thiết kế, tòa nhà cao 30 tầng với 2 tầng hầm mang phong cách hiện đại nhưng vẫn gần gũi với kiến trúc Á Đông. Các chức năng phức hợp trong tòa nhà gồm khu siêu thị, văn phòng, dịch vụ thương mại và căn hộ sang trọng. Hai tầng hầm của tòa nhà có diện tích 5.100 m2, một phần dành cho hệ thống kỹ thuật của ngôi nhà còn toàn bộ sử dụng làm gara ô tô, xe máy với sức chứa khoảng 350 xe máy và 105 ô tô. Tầng 1 được dành cho các dịch vụ công cộng phụ trợ của tòa nhà như siêu thị mi ni, dịch vụ tài chính - ngân hàng, lễ tân, giao dịch thư báo, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ và phòng y tế chăm sóc sức khỏe cho các cư dân của tòa nhà.

Từ tầng 2 đến tầng 5 dành làm văn phòng cho thuê với tổng diện tích sàn 8.625 m2. Khu vực văn phòng được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, camera an ninh cùng với hệ thống thông gió và điều hòa không khí tiêu chuẩn, hệ thống dây và cáp điện thoại, internet được đưa đến từng phòng.

Từ tầng 6 đến tầng 29 được thiết kế thành 240 căn hộ riêng biệt có diện tích 114 - 129 m2 với 3 phòng ngủ, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên cho các không gian sử dụng. Đặc biệt, 4 penthouse được xây dựng trên tầng cao nhất của tòa nhà với diện tích 275 m2 và 325 m2, cách bố trí giống biệt thự châu Âu sẽ là không gian tuyệt vời cho người sử dụng.
 


Với tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 54.000 m2, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm nơi an cư lập nghiệp trong tương lai.

CÁC DỰ ÁN KHÁC