Top

Rainbow Tower

Vị trí: Văn Quán, Hà Đông , Hà Nội

Dự án tòa nhà Rainbow nằm trong khu đô thị mới Văn Quán, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Đây là dự án do Công ty Cổ phần BIC Việt Nam làm chủ đầu tư. Sự linh hoạt trong giải pháp thiết kế hệ thống kết cấu và kỹ thuật tạo ra chiều cao hữu ích tối đa của căn hộ và cho phép thực hiện các sự điều chỉnh thiết kế chi tiết căn hộ theo ý muốn riêng tư của các chủ sở hữu tương lai của từng căn hộ.
 


Tòa nhà cao 27 tầng và 2 tầng hầm được thiết kế với các không gian chính là hơn 200 căn hộ cao cấp (2 hoặc 3 phòng ngủ) và khu văn phòng, trung tâm thương mại cùng các tiện ích dịch vụ khác: nhà hàng, phòng tập & chăm sóc sức khỏe, bể bơi bốn mùa, không gian sinh hoạt cộng đồng ...

Các căn hộ đều bắt đầu từ tầng 7 sẽ cho không gian và tầm nhìn rộng mở toàn khu vực. Tổng số căn hộ khoảng 200 căn (không kể penthouse). Ngoài ra tòa nhà có 5 tầng văn phòng và thương mại sẽ cung cấp dịch vụ bán lẻ và văn phòng ngay tại nơi ở, 1 tầng kỹ thuật và dịch vụ (ăn uống, chăm sóc sức khỏe, tập thể dục,...) và không gian sinh hoạt cộng đồng của dân cư trong dự án, 2 tầng hầm đỗ xe ưu tiên dành cho toàn bộ khu căn hộ với gần 100 chỗ đỗ ô tô và hơn 600 chỗ đỗ xe máy.
 


Toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế cho các chức năng như: phòng khách và phòng ngủ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Khu bếp gắn liền với lô gia tiện dụng cho việc giặt, phơi thuận tiện. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điện thoại, internet, truyền hình cáp, hạ tầng viễn thông hiện đại nhất đến từng phòng ở đảm bảo cho cổng thông tin thông suốt.

CÁC DỰ ÁN KHÁC