Top

New Central Park - Khu đất Vàng thương mại "lõi" trung tâm thành phố

Cập nhật 19/06/2015 08:54

New Central Park phố thương mại trung tâm Thành Phố Mới – cơ hội vàng sở hữu khu đất vàng để khai thác thương mại

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương, đối diện VSIP II, khu công nghệ cao – xanh – sạch hàng đầu Đông Nam Á. Với lối kiến trúc chuyên biệt dành cho thương mại mang đậm phong cách Singapore kết nối nhiều tiện ích thiết yếu khác cùng vị trí tốt – New Central Park hội tụ đầy đủ yếu tố của một phố thương mại hiện đại và đẳng cấp nhất Bình Dương.   New Central Park  được xây dựng nhằm mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh lý tưởng.

Phối cảnh phố thương mại New Central Park sở hữu đầy đủ yếu tố ""Thiên thời , địa lợi, nhân hòa". Hotline: 08.35127788 - 0916321069.

TP mới Bình Dương: Bứt phá từ hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ

Thành phố Mới Bình Dương nổi lên trong vài năm gần đây, là tâm điểm hút vốn đầu tư nước ngoài. Cùng với công nghiệp, thời gian qua thương mại - dịch vụ (TM-DV) của Bình Dương phát triển mạnh mẽ. Trong đó, hệ thống hạ tầng giao thông (HTGT) đồng bộ có nhiều đột phá như: tuyến đại lộ Bình Dương, quốc lộ 13 trên cao, Vành đai 3, Vành đai 4, Đại lộ Dân chủ, đường Phạm Ngọc Thạch 8 làn xe,  ĐT 746, ĐT 745 …. đã góp phần quan trọng đưa TM-DV phát triển.

Điểm nhấn là Thành Phố Mới Bình Dương với quy mô 1000 ha, tổng vốn 150.000 tỷ đồng,  là trung tâm kết nối quốc tế và giao lưu thương mại, dịch vụ. Thành Phố Mới được hình thành với tiêu chí xanh, sạch, đẹp, thân thiện với môi trường, phục vụ cuộc sống cho hơn 2.000.000 dân và hơn 400.000 người lao động. Chỉ trong hơn 3 năm đã xây dựng hoàn chỉnh.

Về thương mại, Bình Dương không hề kém cạnh TPHCM khi quy tụ hàng loạt công trình trọng điểm khác phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng của người dân như: Lotte Mart Cinema, trung tâm thương mại AEON, trung tâm điện máy Thiên Hòa, Metro, Bình Dương Square, BigC, Song Be Goft Resort… Về lĩnh vực y tế, Bình Dương có nhiều trung tâm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng như: bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện quốc tế Miền Đông, bệnh viện quốc tế Bình Dương, bệnh viện Colombia, bệnh viện đa khoa Becamex, bệnh viện đa khoa 1.500 giường…

Trung tâm mua sắm AEON Bình Dương Canary

Một cách làm hay

“Trong điều kiện ngân sách có hạn, nhưng Bình Dương đã có cách làm hay là đã huy động được các nguồn lực cùng tham gia đầu tư phát triển HTGT, làm đòn bẩy phát triển kinh tế - xã hội”

(Bộ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Đinh La Thăng)

Đặc biệt, Becamex Tokyu Bus đã vận hành tuyến xe buýt Shuttle đầu tiên với lộ trình 20km kết nối Thành phố mới Bình Dương và Thành phố Thủ Dầu Một. Chính những chú trọng về cơ sở hạ tầng cũng như các công trình, tiện ích dân sinh, Bình Dương đã và đang đáp ứng nhu cầu của cộng đồng dân cư địa phương, cùng hàng ngàn chuyên gia, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây làm ăn và sinh sống theo các tiêu chuẩn quốc tế.
 

Xe buýt Becamex Tokyu: Phương tiện mới cho thành phố mới Bình Dương

New Central Park - "Thiên thời - địa lợi - nhân hòa"

New Central Park sở hữu vị trí đắc địa, độc tôn bậc nhất và là dự án duy nhất nằm đối diện VSIP II. Tọa lạc ngay tại giao lộ giữa Đại lộ Dân chủ và Vành Đai 4, hai trục đường chính kết nối kinh tế thương mại giữa Thành Phố Mới với Đồng Nai, TP HCM và Tây Nguyên. Với thiết kế chuyên biệt cho thương mại phong cách Singapore, mặt  tiền đường Vành đai 4 rộng 62m, thuận tiện kinh doanh thương mại, đô thị thương mại New Central Park mang hình ảnh sung túc, trù phú, hiện đại của phố  thương mại đẳng cấp Singapore, rất thuận lợi cho đầu tư kinh doanh.

Khu CN VSIP 2 với hơn hơn 10000 chuyên gia đang hiện hữu, 15000 NVVP và 42.000 lao động đang sống và làm việc

Phố  thương mại New Central Park do công ty Becamex IJC và Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng  làm chủ đầu tư.

Tiện ích cuộc sống đẳng cấp Singapore

Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại, New Central Park còn có dịch vụ tiện ích vượt trội đáp ứng cuộc sống hiện đại như: Trung tâm hành chính tập trung, đài truyền hình, trung tâm tài chính, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại cao cấp, trường học, bến xe bus, bệnh viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ ngân hàng, bưu điện, nhà hàng, phòng tập thể thao, công viên vui chơi 50.000m2 … hay khu vui chơi, giải trí cuối tuần với sân golf 27 lỗ Twin Doves, hồ sinh thái trung tâm. Cư dân New Central Park vừa có một cơ hội kinh doanh không thể bỏ lỡ vừa hưởng thụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà gần gũi thiên nhiên xanh đậm chất Singapore.

Khu Trung tâm thương mại tại New Central Park

Khả năng sinh lợi

Nếu các yếu tố khác như chủ đầu tư, quy mô, chất lượng, dịch vụ… dễ dàng thấy ở những dự án cùng phân khúc thì vị trí được xem là điểm khác biệt, là giá trị khó có thể tìm được vì những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Đó không chỉ đơn thuần là vị trí mà còn là khả năng sinh lợi của bất động sản trong tương lai.Với tốc độ phát triển vượt trội của Thành phố Mới nói chung và Khu Công Nghiệp VSIP II nói riêng, chỉ trong một thời gian ngắn, giá trị New Central Park sẽ có thể đạt được mức gia tăng  mong đợi. Với hơn 10000 chuyên gia đang hiện hữu, 15000 NVVP và 42.000 lao động đang sống và làm việc, nhu cầu thương mại – dịch vụ và giải trí không nhỏ. Điều này mang tới một cơ hội đầu tư chắc chắn vào bất động sản khai thác thương mại cho những ai nhạy bén, có tầm nhìn và biết nắm bắt thời cơ.

Nguồn: ĐTCK