Top

OCB giảm lãi suất 3% cho vay mua nhà và căn hộ

Cập nhật 28/11/2012 15:15

Để kích thích thị trường bất động sản phục hồi trong những tháng cuối năm, Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) triển khai chương trình ưu đãi giảm mạnh lãi suất 3% đối với khách hàng vay mua nhà/căn hộ .

Theo đó những khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định hàng tháng từ 12 triệu đồng và hộ kinh doanh cá thể vừa và nhỏ kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ... có tính chất ổn định và có thời gian kinh doanh từ 2 năm trở lên vay mua nhà hoặc căn hộ trong khoảng thời gian từ 23/11/2012 đến 23/02/2013 sẽ được vay với lãi suất từ khoảng 13,5%/năm. Tỷ lệ cho vay lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo và thời gian 15 năm với mức cho vay lên đến 1.5 tỷ đồng/1 khách hàng.

Chương trình được triển khai tại tất cả điểm giao dịch của Ngân hàng trên cả nước.

OCB không chỉ tài trợ vốn cho người dân mua nhà hoặc căn hộ, OCB còn tài trợ vốn cho các doanh nghiệp là các chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn, thế mạnh thị trường, chứng minh được năng lực tài chính cũng như phân khúc khách hàng.

Mới đây OCB cấp tín dụng 80 tỷ cho dự án EHome3 của Nam Long và OCB tài trợ vốn 100 tỷ cho dự án chung cư cao cấp Hà Đô Park View tại Cầu Giấy do Tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư khoảng 800 tỷ đồng.
 

 

DiaOcOnline.vn - Theo Vietnam+