Top

Khách hàng rục rịch mua căn hộ cao cấp

Cập nhật 15/10/2013 13:24

Đại diện Liên minh sàn giao dịch BĐS G5 cho biết gần đây lượng khách hàng quan tâm tới các dự án cao cấp như Hapulico, Discovery Complex ngày một tăng. Chỉ riêng dự án Discovery Complex giao dịch qua các sàn thành viên của Liên minh này trong vòng 3 tuần qua( từ ngày 20/9/ - 13/10/2013) đã là 42 căn.

Đây là con số khả quan trong bối cảnh phân khúc chung cư cao cấp trầm lắng suốt từ năm 2012 tới nay. "Thị trường trung cấp và giá rẻ có thể có giao dịch rất tốt, nhưng dòng chung cư cao cấp có tốc độ bán hàng như vậy trong thời điểm này không nhiều. Điều này chứng tỏ Discovery Complex thực sự có sức hấp dẫn lớn đối với khách hàng", đại diện G5 nhận định.

Trước tín hiệu ấm áp từ thị trường, ngày 13/10/2013 vừa qua, Liên minh G5 (bao gồm các sàn Bất động sản Đất Xanh Miền Bắc, Sàn giao dịch Bất động sản Châu Á, Sàn giao dịch BĐS DTJ và sàn giao dịch Bất động sản Maxland) đã tổ chức mở bán thành công căn hộ cao cấp thuộc dự án Discovery Complex 302 Cầu Giấy, Hà Nội. Số lượng khách hàng tới tham quan và tìm hiểu dự án đông ở mức bất ngờ ngay với chính chủ đầu tư. Trong ngày mở bán, có hơn 20 căn hộ đã được khách hàng đặt cọc mua.

Khách hàng đặt tiền mua căn hộ Discovery Complex tại buổi mở bán 13/10/2013

Căn hộ Discovery Complex có mức giá từ 27 triệu đồng/m2 có đầy đủ nội thất (hình thức “chìa khóa trao tay”). Cùng với tòa nhà Keangnam và tòa nhà Lotte Tower, Discovery Complex được coi là một trong "3 gã khổng lồ ở Hà Nội", Công trình hội tụ đủ yếu tố để trở thành “điểm nhấn của quận Cầu Giấy”.

Công trình là một tổ hợp hoàn hảo bởi bên trong nó tích hợp đầy đủ những tiện ích cho những cư dân sinh sống trong tòa nhà: 5 tầng hầm để xe rộng rãi, bể bơi 4 mùa khổng lồ, các tầng cây xanh kết hợp Cafe View Thành Phố trên cao, Trung tâm mua sắm 8 tầng rộng hàng nghìn m2 sẽ tích hợp siêu thị tiêu dùng, các hãng thời trang, thượng hiệu nổi tiếng thế giới, trung tâm chiếu phim, khu vui chơi giải trí cao cấp, khu thể thao...

DiaOcOnline.vn - Theo Pháp luật Việt Nam