Top

'Tô điểm' gian bếp với dụng cụ nấu ăn cao cấp

Cập nhật 24/04/2014 23:59

Dụng cụ nấu bếp xinh xắn, đáng yêu sẽ giúp các chị em có thêm cảm hứng sáng tạo món ăn ngon.

Nấu ăn là một nghệ thuật và mỗi người nấu bếp là một nghệ sĩ nên không gian bếp là "sân khấu" của chính họ. Đây là nơi phản ánh rõ ràng nhất tính cách và thẩm mỹ của người phụ nữ trong gia đình. Những người phụ nữ nội trợ hiện đại luôn thể hiện sự sáng tạo của mình khi lựa chọn những đồ dùng nhà bếp với tiêu chí dễ thương, có màu sắc tươi vui và an toàn cho sức khỏe. Chính những dụng cụ nấu bếp vừa đáng yêu, vừa an toàn cho sức khỏe sẽ giúp họ thăng hoa hơn khi "biểu diễn" trên sân khấu của chính mình.


Mỗi người phụ nữ nội trợ là một nghệ sĩ và không gian bếp chính là 'sân khấu biểu diễn' của họ.

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, những thương hiệu về sản phẩm gia dụng không ngừng nghiên cứu nhằm cho ra đời những đồ dùng nấu bếp thông minh, giúp người phụ nữ tiết kiệm thời gian bếp núc để dành thời gian chăm sóc tổ ấm và những hoạt động khác. Elmich - thương hiệu hàng gia dụng cao cấp, uy tín đến từ châu Âu am hiểu tâm lý của các chị em nên không ngừng cải tiến và giới thiệu những dụng cụ nấu bếp vừa xinh xắn, tiện ích, vừa an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam khi sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên.

Bộ nồi hợp kim phủ vân đá chống dính
1.890.000 ₫

Bộ nồi hợp kim phủ titan chống dính
1.690.000 ₫


Bộ nồi inox 3 đáy Smartcook 3 chiếc SMX3
2.190.000 ₫

Elmich - thương hiệu hàng gia dụng cao cấp, uy tín đến từ châu Âu không ngừng cải tiến và giới thiệu những dụng cụ nấu bếp vừa xinh xắn, tiện ích, vừa an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam khi sử dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên.


Thớt thủy tinh
149.000 ₫

Giá để dao sứ cỡ 4 5 6
159.000 ₫

Trong tháng 11 và 12 năm nay, Elmich Việt Nam tổ chức chương trình trình diễn nấu ăn sử dụng những sản phẩm gia dụng cao cấp của thương hiệu tại hệ thống siêu thị BigC ở hai thành phố lớn nhất Việt Nam và tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim - Trần Hưng Đạo. Đến với chương trình, ngoài việc được tư vấn, khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng khi tham gia trò chơi và mua hàng với giá ưu đãi.

Thông tin chi tiết:

Elmich Việt Nam

122 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

T : (04)3 513 4657 (Hà Nội) hoặc (08) 3 979 8760 (TP HCM)

W: www.elmich.vn

Doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm trên chuyên mục Shopping
Xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 08-38181 589
hoặc gửi Email: shopping@diaoconline.vnDiaOcOnline.vn - Theo Elmich Việt Nam