Top

Quạt phun sương FUJIYAMA giải pháp tối ưu giải nhiệt mùa nóng

Cập nhật 09/04/2014 16:21

Mùa hè đến, thời tiết cũng trở nên nóng nực và khó chịu hơn rất nhiều khiến sinh hoạt nhiều gia đình đảo lộn. Ai ai cũng phải tìm cho gia đình một giải pháp giải nhiệt cho gia đình, có rất nhiều lựa chọn để chống lại cái nóng nực của ngày hè, nhưng với quạt phun sương FUJIYAMA có lẽ là sự lựa chọn thông minh của nhiều hộ gia đình vì 7 lí do sau:


1. Chí phí thấp:

Trong thời kì bão giá như hiện nay thì không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện lắp đặt một chiếc máy lạnh bởi chi phí đầu tư quá cao. Tính sơ sơ chi phí ban đầu cho một chiếc điều hòa rơi vào khoảng gần chục triệu – một con số không nhỏ với nhiều gia đình. Tuy nhiên với một chiếc quạt phun sương FUJIYAMA thì chi phí thấp hơn rất nhiều nên đó là lí do vì sao quạt phun sương FUJIYAMA lại cháy hàng vào thời điểm nóng đến vậy. Năm ngoái quạt phun sương FUJIYAMA  là mẫu được nhiều người dùng ưa chuộng không chỉ bởi giá thành hợp lí, chất lượng đảm bảo và có nhiều chức năng ưu việt khác.

2. Tiết kiệm điện:

Quạt phun sương FUJIYAMA có chức năng tiết kiệm điện chỉ với 90 watt, nghĩa là chưa bằng một chiếc bóng đèn sợi đốt 100watt. Như vậy chi phí vận hành của quạt phun sương FUJIYAMA rõ ràng lợi thế hơn hẳn so với điều hòa và nhiều sản phẩm quạt máy thông thường khác. Lẽ dĩ nhiên, lợi thế tiết kiệm điện là điểm hấp dẫn với người tiêu dùng khi mà giá điện ngày càng leo thang như hiện nay.

Giá: 3,390,000 VND, giảm còn: 2,550,000 VND

3. Chế độ diệt muỗi, ngủ ngon cho gia đình và bé

Khí hậu của Việt Nam được biết đến là khí hậu nhiệt đới gió mùa vì vậy vào hè thường rất nhiều muỗi và côn trùng gây hại đến sức khỏe đặc biệt với người già, trẻ em. Với chế độ phát tần số xua đuổi muỗi hiệu quả của quạt phun sương FUJIYAMA, cả gia đình có thể sinh hoạt thoải mái và yên tâm cùng giấc ngủ ngon.

4. Điều khiển từ xa tiện lợi:

Hầu như các tiện nghi trong gia đình hiện nay đều có chức năng điều khiển từ xa, đây cũng là chức năng cơ bản của quạt phun sương FUJIYAMA nhằm tăng khả năng linh hoạt và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Với chức năng này, người dùng giảm thiểu được việc phải di chuyển nhiều khi sử dụng và có thể cài đặt tự động đến 7.5h.

Giá: 3,490,000 VND, giảm còn: 2,890,000 VND

5. Chức năng cân bằng độ ẩm:

Đây có thể nói là chức năng nổi bật đặc trưng nhất của quạt phun sương FUJIYAMA. Do có chế độ phun sương giúp cân bằng độ ẩm nên luồng gió mà quạt tỏa ra rất dễ chịu, tốt cho da và không gây ra các bệnh đường hô hấp. Do đó khi sử dụng điều hòa nên kết hợp sử dụng với quạt phun sương FUJIYAMA vì nó giúp khắc phục nhược điểm hút ẩm của điều hòa.

Nhờ có chức năng này mà quạt phun sương FUJIYAMA được ứng dụng rộng rãi hơn ở nhiều môi trường khác nhau hơn là chỉ cho việc chống nóng thông thường. Ngoài ra chức năng cân bằng độ ẩm thông minh này bảo vệ các thiết bị điện tử, điện máy không bị ảnh hưởng hơi sương hơi nước như các sản phẩm thông thường.

6. Di chuyển dễ dàng:

Quạt được thiết kế gọn, sang trọng và rất bắt mắt nên người dùng có thể di chuyển dễ dàng tùy vào mục đích, không gian sử dụng. Ưu điểm này rất phù hợp với thói quen cũng như điều kiện sinh hoạt của gia đình Việt đặc biệt là với những gia đình ở thành phố, thị trấn nơi có diện tích nhà ở chật chội nhiều người.

7. Tạo khi ion ẩm làm sạch và mát mẻ không khí trong nhà:

Khi khởi động chức năng tạo ion thì luồng gió quạt tạo ra sẽ rất mát và làm sạch không khí trong phạm vi hoạt động do đó dĩ nhiên người dùng cảm thấy rất sảng khoái và thoải mái. Khác biệt với không khí lạnh, khô của điều hòa hay luồng gió nóng oi của quạt máy thông thường, gió của quạt phun sương FUJIYAMA trong lành giống như gió tự nhiên và rất tốt cho sức khỏe

Với những lợi ích vượt trội và chất lượng đã được khẳng định quạt phun sương FUJIYAMA chính là giải pháp giải nhiệt tối ưu cho mọi gia đình trong mùa nắng nóng năm nay.

Sản phẩm đang được khuyến mãi đặc biệt tại hệ thống Thiên Hòa.

Xem chi tiết tại www.dienmaythienhoa.vn hoặc gọi số 19001829 để được tư vấn và phục vụ.


Doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm trên chuyên mục Shopping
Xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 08-38181 589
hoặc gửi Email: shopping@diaoconline.vnDiaOcOnline.vn - Theo SGGP