Top

Manulife Việt Nam tiếp tục tri ân khách hàng, công bố 3 chủ nhân trúng thưởng xe Mercedes

Cập nhật 23/02/2023 13:00

Manulife Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện quay số chương trình khuyến mại “Bước đến Hạnh phúc – Mở cửa Xế sang”. Với sự tham dự và chứng kiến của đông đảo khách hàng trực tiếp và trực tuyến, chương trình đã tìm ra 3 chủ nhân may mắn sở hữu 3 chiếc xe Mercedes Benz C200 Avantgarde 2022.

Từ trái sang phải: Ông Sang Lee – CEO Manulife Việt Nam, anh Lê Ích Long, chị Nguyễn Thị Thu Huyền, anh Trịnh Văn Thi, bà Marilyn Wang – Giám đốc khối Tiếp thị Manulife Việt Nam và ông Phùng Bá Khang – Giám đốc Khối Sản phẩm & Sức khỏe Manulife Việt Nam

Cụ thể, các khách hàng của Manulife gồm chị Nguyễn Thị Thu Huyền mã số dự thưởng 224_001; anh Trịnh Văn Thi mã số dự thưởng 398_001; và anh Lê Ích Long mã số dự thưởng 468_001 là 3 người đã may mắn “mở cửa xế sang”.

‘Bước đến Hạnh phúc’ là chương trình khuyến mại đặc biệt được Manulife Việt Nam triển khai trong Quý 4/2022 với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, thông qua các giải pháp bảo vệ toàn diện để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, anh Long cho biết: “Mình làm trong ngành xây dựng, đây là môi trường có nhiều rủi ro và nguy hiểm không lường trước được. Do đó mình chọn mua gói bảo hiểm này để có sự bảo vệ cho bản thân thôi, và thật sự là không nghĩ là mình sẽ may mắn trúng được một giải thưởng lớn như vậy. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến Manulife, cũng như là hệ thống đại lý, đã rất nhiệt tình và chu đáo trong suốt quá trình tư vấn hỗ trợ cho mình.”

Là khách hàng may mắn trúng giải, chị Thu Huyền chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi biết tin mình trúng giải lớn đến như vậy. Một sự trùng hợp rất đặc biệt đó là tôi đã nhận thư thông báo người trúng giải của chương trình đúng vào dịp sinh nhật của mình. Tôi đã có ấn tượng tốt với Manulife khi tham gia một gói bảo hiểm trước đó. Khi không may bị tai nạn, Manulife đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình để giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và lan tỏa việc ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ đến nhiều người hơn nữa”.
Manulife Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại Quý 1/2023

Tiếp tục tri ân khách hàng cùng chương trình khuyến mại Quý 1/2023 ‘Bước đến hạnh phúc - Khám phá Thế giới’

Với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong việc gia tăng bảo vệ bản thân và gia đình cho cả năm bình an, sung túc nên ngay từ đầu năm Quý Mão 2023, Manulife tiếp tục đồng hành cùng các khách với chương trình: Bước đến hạnh phúc - Khám phá Thế giới.

Cụ thể chương trình khuyến mại lần này sẽ bao gồm 05 Giải Đặc Biệt Voucher du lịch châu Âu cho 2 người; 10 Giải Nhất Xe Vespa GTS Super Sport 150; 20 Giải Nhì Điện thoại iPhone 14 Pro Max 256Gb, v.v. Thời gian khuyến mại bắt đầu từ 01/01/2023 đến 31/03/2023. Với mỗi hợp đồng mới được phát hành, khách hàng sẽ có cơ hội vi vu trời Âu cùng các phần quà siêu giá trị khác. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân là chủ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Manulife (Việt Nam) được phát hành thông qua kênh phân phối Đại lý trong thời gian áp dụng chương trình khuyến mại và thoả đồng thời các điều kiện sau: Hợp đồng có tổng phí bảo hiểm thực thu kỳ đầu của năm đầu tiên từ 30 triệu đồng trở lên; Hợp đồng được đính kèm ít nhất 02 sản phẩm bổ trợ; Định kỳ đóng phí là nửa năm hoặc năm; và Hợp đồng đã qua 21 ngày cân nhắc tính đến hết ngày 29/04/2023. Thông tin chi tiết chương trình, khách hàng có thể truy cập tại manulife.com.vn và Fanpage Manulife Việt Nam hoặc liên hệ Đường dây nóng 19001776.

DiaOcOnline.vn – Theo Hoạt động doanh nghiệp