Top

Keppel Land thắng lớn với 5 giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Cập nhật 03/12/2021 08:00

Tại lễ trao giải thường niên PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 ngày 26 tháng 11 năm 2021 vừa qua, Keppel Land đã xuất sắc giành 5 giải thưởng quan trọng, bao gồm “Nhà phát triển Bất động sản xuất sắc nhất” và 4 giải thưởng khác tại các hạng mục bao gồm Thiết Kế và Xây Dựng Bền Vững; Xây Dựng Cộng Đồng; Thành Tựu về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) và Dự án Căn Hộ Trung Cấp Xuất Sắc Nhất (HCMC) cho Celesta Rise – hợp tác cùng Phú Long.

Ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, cho biết: “Tầm nhìn của Keppel Land là trở thành công ty dẫn đầu trong việc định hình không gian đô thị cho tương lai bền vững. Những giải thưởng này là minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc đem lại các dự án tầm cỡ mang dấu ấn sáng tạo và phong cách sống bền vững nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người và cộng đồng. Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của Keppel Land, và chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng góp vào quá trình đô thị hóa bền vững của Việt Nam thông qua các giải pháp bất động sản sáng tạo và đa dạng.”

Keppel Land đoạt giải “Nhà phát triển Bất động sản xuất sắc nhất” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng. Celesta Rise – chiến thắng hạng mục Dự án Căn Hộ Trung Cấp Xuất Sắc Nhất (HCMC) – là dự án căn hộ do Keppel Land và Phú Long hợp tác phát triển. Với 923 căn hộ cao cấp trải dài trong 5 tháp và hàng loạt tiện ích đa dạng, phù hợp với cư dân mọi độ tuổi, Celesta Rise không chỉ đáp ứng kỳ vọng về một căn hộ chất lượng cao của gia chủ, mà còn sở hữu tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đây là lần thứ 7 giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards – thuộc hệ thống giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards Châu Á – được tổ chức. Đây là giải thưởng lớn và uy tín đầu ngành vinh danh các nhà phát triển nổi bật và các dự án đỉnh cao trong lĩnh vực bất động sản. Với hội đồng giám khảo độc lập và các nhà tài trợ là các thương hiệu hàng đầu, PropertyGuru Vietnam Property Awards được giới chuyên môn đánh giá cao, không chỉ ở tính minh bạch và công bằng trong tất cả các giai đoạn lựa chọn người thắng cuộc, mà còn ở uy tín và là thước đo ghi nhận nỗ lực, thành tựu của các nhà phát triển bất động sản.

Về Keppel Land

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng & môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và cộng đồng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các dự án dân cư đạt nhiều giải thưởng danh giá, các dự án thương mại chất lượng cao và khu đô thị phức hợp. Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Về Phú Long

Thành lập từ 2005, Phú Long tiên phong khai phá tiềm năng các vùng đất ngủ quên trở thành những đô thị xanh, văn minh, hiện đại; kiến tạo những công trình mang giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hóa, an ninh, thân thiện với môi trường, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, hạ tầng du lịch, thương mại, đem lại giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư và khách hàng.

Là một tập đoàn bất động sản vận hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát triển bền vững trên thế giới, Phú Long cam kết làm tất cả vì khách hàng và cộng đồng, xây dựng và phát triển những sản phẩm theo những chuẩn mực tốt nhất để đảm bảo mỗi công trình luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý quốc tế, được quảng bá rộng rãi và có trách nhiệm với cộng đồng. Phú Long tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động và đầu tư phát triển những đô thị thông minh, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các thành phố lớn, địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

DiaOcOnline.vn – Theo Hoạt động doanh nghiệp