Top

Raffles Residences

Vị trí: , Đảo Hoàng Sa, Đà Nẵng

Raffles Residences là dự án về nhà ở cao cấp, được xây dựng bên bãi biển Non Nước - Đà Nẵng, với ngọn núi Ngũ Hành Sơn phía sau. Dự án nằm trong quần thể được thiết kế đồng nhất với khu nghỉ dưỡng Raffles Đà Nẵng.

 

Công trình do Tập đoàn Đầu tư Khách sạn Kingdom (KHI) làm chủ đầu tư, được xây dựng theo tiêu chuẩn và quy trình của hộ thống Raffles toàn cầu. Những ngôi nhà sẽ được thiết kế theo phong cách đặc trưng của Raffles trên toàn thế giới, tạo ra sự ấm cúng, lịch lãm, thể hiện qua đường nét kiến trúc di sản của khu vực.

Tại đây sẽ có 138 căn hộ, nằm trong ba tòa nhà cao tối đa 11 tầng, không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn về phía biển. Các dịch vụ đi kèm còn có khu spa, nhà hàng và các dịch vụ xã hội khác. Căn hộ chia làm ba loại gồm một phòng ngủ (71 m2), hai phòng ngủ (92 m2) và ba phòng ngủ (187 m2), với giá bán dao động cho mỗi m2 từ 4.200 USD cho đến 10.000 USD. Giá mỗi căn hộ có thể lên tới hơn 1 triệu USD. Căn hộ sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước ngoài thuê. Chủ sở hữu các căn hộ sẽ được phép lựa chọn đồ gỗ trọn gói.

 

 

Wimberly Allison Tong và Goo (WATG) là đơn vị thiết kế chính. Nội thất được Công ty Hirsch Bedner and Associates thực hiện. Công ty thiết kế nổi tiếng Belt Collins đảm nhận phần cảnh quan, đã tạo ra một khu vực nhiệt đới sang trọng giữa các khối nhà, kết hợp những khu vườn hoa nhiệt đới với biểu tượng cây dừa.

 

Toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào mùa thu năm 2010.

 

Sơ lược về Tập đoàn Đầu tư Khách sạn Kingdom ( KHI)

 

KHI có trụ sở tại Dubai (UAE - Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất), là tập đoàn niêm yết hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư khách sạn tập trung ở khu vực Trung Đông, châu Á, châu Phi và châu Âu. Tập đoàn sở hữu 34 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 21 quốc gia, trong đó có 23 khách sạn đang hoạt động và 11 khách sạn trong giai đoạn xây dựng hoặc sắp khởi công. KHI đã đạt được nhiều thành công với những dự án nhà ở có thương hiệu, tạo ra những khu nhà sang trọng với đẳng cấp quốc tế. Tổng số tiền mà tập đoàn này đầu tư cho những dự án hơn 1,3 tỷ USD và rất nhiều trong số đó là khu nhà ở mang thương hiệu nổi tiếng.

 

Đối tác Raffles

 

Raffles Hotels & Resorts là đối tác chiến lược của KHI, với nhiều danh hiệu được trao tặng. Raffles Hotels & Resorts đang điều hành 8 khách sạn tại châu

Á, châu Âu và 13 khách sạn đang trong quá trình phát triển ở châu Mỹ. Raffles Hotels & Resorts được sở hữu bởi Fairmont Raffles Hotel International, tập đoàn khách sạn hàng đầu với 88 khách sạn trên toàn cầu với những thương hiệu Raffles, Fairmont và Swissôtel. Tập đoàn cũng sở hữu thương hiệu Fairmont và Raffles Residences, Estates và câu lạc bộ nhà ở sang trọng.