Top

Hồ Tràm Strip

Vị trí: Ven Biển, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Khu du lịch phức hợp Hồ Tràm đạt tiêu chuẩn 5 sao, rộng 169 ha, nằm tại xã Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây gồm có các hạng mục như khu điều dưỡng, vui chơi giải trí phức hợp, trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế và khu khách sạn cao cấp. Dự án do Tập đoàn Asian Coast Development Ltd, có trụ sở tại Canada, chuyên thiết kế và xây dựng khách sạn, khu nghỉ mát phức hợp, các nhà hàng... làm chủ đầu tư.

 

Tập trung vào chủ đề giữ gìn và bảo vệ môi trường, dự án 1 của Hồ Tràm bao gồm bảo tồn thiên nhiên hoang dã, làm nổi bật lên vẻ đẹp thiên nhiên trù phú đồng thời giới thiệu bản sắc văn hoá Việt Nam và châu Á. Ẩn mình trong khung cảnh thiên nhiên an bình và hoang sơ sẽ là 2 khách sạn 5 sao sang trọng với 2300 phòng và sòng bạc mang phong cách Las Vegas đầu tiên tại Việt Nam – gồm sân khấu giải trí sống động và khu vực VIP độc quyền và khu vực chơi game với khoảng 180 bàn chơi bài trực tiếp và 2000 máy đánh bạc điện tử.

 

Mục tiêu trở thành khu resort độc đáo và ấn tượng, dự án 1 của khu Hồ Tràm sẽ đem đến cho khách du lịch các hình thức giải trí đa dạng và mới lạ, khu spa sang trọng và rộng rãi, sân khấu giải trí hiện đại, kinh nghiệm mua sắm và sự chọn lựa đa dạng thực đơn các món ăn địa phương và quốc tế.

 

Việc xây dựng giai đoạn 1 - bao gồm hai khách sạn 5 sao, sòng bạc mang phong cách Las Vegas đầu tiên tại Việt Nam và khóa dạy đánh golf đặc biệt do chính Greg Norman thiết kế theo kế hoạch sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm 2008 và hoàn tất vào năm 2011. Toàn bộ 169 ha của khu du lịch Hồ Tràm, nổi bật với 5 khu nghỉ mát tích hợp mang phong cách Las Vegas theo kế hoạch sẽ hoàn tất và đi vào hoạt động trong vòng 10 năm

 

Bãi biển Hồ Tràm tuyệt đẹp và bến du thuyền hấp dẫn mang đến cho khách du lịch cơ hội thưởng thức vẻ đẹp của vùng biển Đông ngay khi đặt chân đến khu nghỉ mát. Du khách sẽ được đắm mình trong dòng nước thiên nhiên với khu hồ bơi rộng lớn với 3 mặt xung quanh là những hồ thiên nhiên có những sinh vật biển sinh sống.

 

Được xem là khu nghỉ mát cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, giai đoạn 1 của khu du lịch Hồ Tràm hứa hẹn mang đến cho du khách những hình thức giải trí mới lạ, dịch vụ spa sang trọng và rộng rãi, tiện nghi phục vụ cho những buổi trình diễn nghệ thuật đương đại, khu mua sắm hàng đầu và sự chọn lựa đa dạng cho những bữa ăn tối ấm cúng với những món ăn địa phương và quốc tế.

 

Dự kiến, giai đoạn một sẽ hoàn thành cuối năm 2013. Giai đoạn hai sẽ xây dựng thêm một khu resort nữa, với 549 phòng, 10 nhà hàng, CLB đêm...

 

Tổng vốn đầu tư của toàn dự án khoảng 4,2 tỷ USD.