Top

USilk Apartment

Vị trí: 96 Đường số 77, Quận 7 , TP.HCM

Chung cư cao cấp USilk Apartment, tọa lạc tại số nhà 96, đường số 77, phường Tân Qui, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm này chỉ cách đường Trần Xuân Soạn khoảng 500 m, đặc biệt là cách trung tâm Thành phố 4 km, tương đương với 10 phút đi xe. Hệ thống giao thông thuận lợi.

Phía Bắc giáp Công viên Đại Dương và rạch Vân Đồn
Phía Nam giáp đường số 77
Phía Đông giáp đường 30
Phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu chỉnh trang
 


Chung cư USilk Apartment được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.006,19 m2. Chung cư USilk Apartment do Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư, là một khối 7 tầng và building 18 tầng. Tổng chiều cao công trình là 67,15 m. Trên mái tòa 18 tầng và giữa hai khối block ở tầng 1 có hồ bơi. Tầng trệt làm khu bán lẻ và bãi đậu xe bố trí ở tầng hầm. Về cơ bản, mỗi một tầng có độ cao 3,35 m. Riêng tầng hầm có độ cao 4 m.

Công trình có chức năng sử dụng chủ yếu làm căn hộ để ở, tầng trệt làm khu thương mại dịch vụ và sinh hoạt cộng đồng, tầng 2 làm khu thương mại dịch vụ và trường mẫu giáo. Từ tầng 3 đến tầng 18 của dự án làm khu căn hộ để ở, với tổng số căn hộ là 76 căn. Các tiện ích của dự án bao gồm: Khu lobby chung, bể bơi trong nhà, ngoài trời, siêu thị, nhà trẻ…