Top

Tie Tower

Vị trí: 376 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 , TP.HCM

Cao ốc Tie Tower có thiết kế hài hòa, thẩm mỹ, được xây dựng tại vị trí số 376 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Cao ốc do Công ty Cổ phần Bất động sản Exim (Eximland) làm chủ đầu tư, có một vị trí thuận lợi ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cùng các tiện ích mà Thành phố mang lại. Bên cạnh đó, tuyến đường Điện Biên Phủ là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối đến các Quận trung tâm, tạo thuận tiện cho việc lưu thông đi lại của người dân.
 


Dự án được xây trên khu đất có tổng diện tích 1.109,4 m2, mật độ xây dựng là 50 % với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 11.000 m2. Tòa nhà được thiết kế cao 57,5m với qui mô gồm: 2 tầng hầm và 16 tầng cao (chưa bao gồm tầng lửng) được chia làm 2 phần với khu căn hộ và khu vực làm việc văn phòng. Trong đó 2 tầng hầm với tổng diện tích sàn là 2.150 m2 được sử dụng làm bãi đậu xe phục vụ nhu cầu cho khu căn hộ và khu văn phòng. Mục tiêu của dự án là xây dựng một cao ốc căn hộ cao cấp cho thuê kết hợp với văn phòng làm việc hiện đại.
 


Dự án hoàn thành sẽ góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở với giá cả hợp lý, phù hợp với thu nhập của người dân. Tie Tower được thiết kế với kiến hài hoà, thẩm mỹ, cảnh quan thoáng mát và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với môi trường xung quanh, đảm bảo cung cấp tốt các dịch vụ tiện ích công cộng trong khu vực: nhà mẫu giáo, sân chơi trẻ em, siêu thị, sân tập thể dục, hoa viên cây xanh.

Khu văn phòng sẽ được làm việc với trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ về quản lí tòa nhà chất lượng cao. Có thể nói toàn bộ công trình sẽ là một tổng thể hài hòa, có môi trường sống tiện nghi, thân thiện và an toàn, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, thuận tiện đi lại làm việc, mua sắm cho người dân tại một trong những khu vực đông dân cư và phát triển nhanh nhất.

Dự án: Cao ốc Tie (Tie Tower)
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Exim
Tổng mức đầu tư dự kiến: 130 tỉ đồng.
Khởi công quý 3/2010.
Thời gian thực hiện dự án: năm 2010 - 2011.