Top

Chung cư Phú Đạt

Vị trí: 48/5B Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Dự án Chung cư Phú Đạt tọa lạc tại 48/5B Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gần cầu Sài Gòn, bến xe Miền Đông, cầu Bình Triệu rất thuận tiện đi các tỉnh Miền Đông. Ngoài ra dự án còn có vị trí thuận lợi khi gần ga Văn Thánh - thuộc hệ thống tàu điện ngầm hiện đại sẽ được xây dựng trong tương lai gần, cách trung tâm Quận 1 khoảng 3 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 8 km. Từ vị trí của dự án cách sông Sài Gòn 700m nên có cảnh quan nhìn tuyệt đẹp về bán đảo Thanh Đa và sông Sài Gòn. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phú Đạt làm chủ đầu tư, công trình đã được khởi công từ 26/11/2009.
 


Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.025,7 m2, trong đó diện tích sàn xây dựng sẽ là 15.029 m2. Chung cư Phú Đạt chỉ có một đơn nguyên với chiều cao 16 tầng và 1 tầng hầm rất rộng rãi làm chỗ đậu xe cho dân cư. Theo thiết kế của dự án, tầng 1 được sử dụng làm sảnh chung cư và Khu thương mại, số tầng còn lại của dự án sẽ là các căn hộ với diện tích từ 58,5 m2 – 106 m2. Dự án cũng được đầu tư xây khu nhà trẻ mẫu giáo, khu sinh hoạt cộng đồng chung cho các hộ dân cư.

Khu Chung cư sẽ được trang bị 3 thang máy tốc độ cao đảm bảo việc di chuyển dễ dàng giữa các tầng với nhau, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động và thang bộ thoát hiểm trong trường hợp có sự cố xảy ra. Dự án cũng cung cấp các hệ thống chất lượng phục vụ tiện ích và nhu cầu sinh hoạt chung như: Hệ thống gas trung tâm, bảo đảm cho các hộ dùng gas an toàn và kinh tế; Hệ thống điện dự phòng, hệ thống bảo vệ thông minh 24/24h, camera giám sát mỗi tầng; Đường truyền ADSL tốc độ cao ... Thiết kế thông thoáng, tiết kiệm năng lượng điện, chiếu sáng và điều hòa không khí sẽ mang đến cho căn hộ tiện nghi, sang trọng với cuộc sống an lành.
 


Căn hộ Phú Đạt gồm các căn hộ đạt tiêu chuẩn cao cấp, tòa nhà được thiết kế hiện đại, trang nhã, mang lại sự thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt. Sản phẩm bàn giao cho khách hàng ở dạng hoàn thiện, xứng đáng là ngôi nhà mơ ước cho tất cả mọi người.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phú Đạt
Tổng mức đầu dư: 230 tỷ đồng
Thời gian khởi công: 26/11/2009
Dự kiến hoàn thành:Quý IV/ 2011.