Top

Chung cư Sonan Land

Vị trí: , Biên Hòa , Đồng Nai


Khu nhà chung cư cao tầng Sonaland phục vụ người thu nhập thấp được xây dựng tại Phường Tam Hòa, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Phía Đông giáp khu dân cư, phía Tây giáp Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai, phía Nam giáp trường Trấn Biên, phía Bắc giáp Cục hải quan. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Sơn An làm chủ đầu tư.

Dự án được đầu tư xây dựng là hai tòa nhà cao 22 tầng nằm trên một khối đế. Trong đó một tầng hầm dùng để xe, ba tầng dùng kinh doanh thương mại: siêu thị, văn phòng, nhà hàng. Còn lại 16 tầng để ở, và một tầng có tác dụng chống nóng, một tầng kỹ thuật. Tổng số căn hộ của dự án là 408 căn hộ. Diện tích trung bình mỗi căn là 70 m2 với thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 toilet, 1 phòng bếp, 1 lô gia (phơi đồ), được hoàn thiện chìa khóa trao tay.

Bên cạnh đó, căn hộ còn được trang bị: Thiết bị điện chất lượng cao được cung cấp bởi tập đoàn đồ điện Lioa, cửa chính bằng nguyên liệu gỗ sang trọng, cửa sổ được lắp đặt bằng nhôm kính cường lực, thiết bị vệ sinh được lắp đặt sang trọng, kệ bếp bằng đá granit, nền được lát bằng gạch hoa văn tinh tế sang trọng, trần và tường nhà được ốp thạch cao và sơn nước sang trọng. Hệ thống gas, điện, nước, điện thoại, internet,… được đưa đến từng căn hộ, các vật liệu khác được sử dụng trong tòa nhà theo quy định của Bộ xây dựng.
 


Chung cư Sonan Land ngoài việc mang lại một nơi an cư có chất lượng, phù hợp thu nhập của người dân, còn được xây dựng thêm các tiện ích đáp ứng được tiêu chuẩn hiện đại, mới nhất áp dụng cho chung cư nhà ở cao tầng của Bộ xây dựng.

Hệ thống gas được lắp đặt theo đường ống trung tâm được kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt bởi phòng kỹ thuật được kéo đến từng phòng đảm bảo an toàn, không sử dụng bình gas thông thường. Hệ thống thang máy được trang bị 9 thang máy tốc độ cao phục vụ việc đi lại trong tòa nhà tiện lợi và dễ dàng (3 thang máy phục vụ khu thương mại, 6 thang phục hai tòa nhà). Hệ thống thang bộ rộng rãi thiết kế theo tiêu chuẩn nhà cao tầng. Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động cảnh báo và xử lý khi có nguy cơ cháy sảy ra trong mỗi căn hộ và toàn bộ tòa nhà.

Một hồ bơi diện tích 144 m2 được xây dựng giữa khoảng trống của hai tòa nhà phục vụ nhu cầu thư giãn, phục hồi sức khỏe. Khu vui chơi giải trí, hệ thống văn phòng đại diện giao dịch ngân hàng, máy rút tiền ATM phục vụ việc giao dịch tiện lợi. Khu nhà trẻ khoảng 200 cháu. Khu thể thao đa năng trong nhà phục vụ vận động thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Khu sinh hoạt cộng đồng khoảng 200 m2 phục vụ: hội họp, tiệc sinh nhật, đám giỗ, ma chay,… Khu nhà hàng phục vụ ăn uống, công viên cây xanh...