Top

TDH Phúc Thịnh Đức

Vị trí: Phước Long A, Quận 9 , TP.HCM

TDH – Phúc Thịnh Đức tọa lạc ngay trên đường Nam Hòa, phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Dự án nằm trong quần thể khu dân cư hiện hữu và chỉ cách trung tâm thành phố 11km về hướng Đông Bắc. Đây được xem là một trong những vị trí đắc địa nhất tại quận 9.
 


Chung cư TDH - Phúc Thịnh Đức sẽ được phát triển trên khu đất rộng gần 15.450 m2, với tổng diện tích sàn lên đến 87.986 m2. Dự án gồm một khối đế thương mại và ba khối nhà căn hộ cao 18 tầng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 721 căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 17 sẽ là các căn hộ có diện tích từ 50 đến 80 m2 và 30 căn hộ biệt thự trên cao bố trí tại tầng cao nhất của tòa nhà. Công trình còn có khu vui chơi dành cho trẻ em, khu công viên cây xanh, khu sinh hoạt động đồng...

Căn hộ hiện đại được thiết kế và bài trí tinh tế tạo sự thoáng mát, tràn đầy nắng và gió tự nhiên. Sống tại Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức bạn không chỉ sở hữu căn hộ sang trọng vừa đẹp, tiện nghi mà còn sở hữu cả không gian xanh mát mẻ và trong lành.