Top

Sông Hồng Park View

Vị trí: 165 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội


Dự án Sông Hồng Park View tọa lạc tại 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (đất Khu tập thể Thành Công cũ) do Tổng công ty Sông Hồng làm chủ đầu tư. Sông Hồng Park View có vị trí chiến lược của trung tâm thủ đô, nối liền với các khu dân cư và thương mại, giải trí lớn của thành phố. Ngoài các trục đường chính như Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Sông Hồng Park View còn là điểm nhấn của trục đường Cát Linh - Thái Hà - Yên Lãng đang được thi công và chuẩn bị hoàn thành.

Dự án gồm 3 tòa tháp được xây dựng trên diện tích khu đất rộng hơn 5.300 m2, với tổng mức đầu tư khoảng 800 tỷ đồng. Công trình được nối thông với nhau bằng 2 tầng đế, 3 tầng hầm của khu cao ốc có diện tích mỗi tầng khoảng 4.395 m2, cao 3,3 m được dùng làm nơi để xe và các phòng kỹ thuật phục vụ tòa nhà.

Tầng 1 gồm không gian văn phòng, các khu vực kinh doanh và các khu phụ trợ, tầng lửng bố trí không gian dịch vụ công cộng. Từ tầng 2 trở lên, khối căn hộ (gồm 02 khối nhà đối xứng nhau) và khối văn phòng được bố trí riêng biệt, trong đó các căn hộ tái định cư được bố trí từ tầng 2 đến tầng 5. Đặc biệt, các căn hộ cao cấp tại Sông Hồng Park View được thiết kế cửa sổ, ban công hướng ra công viên và Hồ Đống Đa đem lại không gian sống thoải mái trong lành và tiện nghi cho mọi người.

Khu văn phòng có lối ra vào riêng biệt, đảm bảo an ninh và độc lập với các phần khác của toà nhà, được thiết kế và trang bị đạt tiêu chuẩn cao cấp. Nguồn cấp điện cho công trình được lấy từ nguồn điện trung thế hiện có trong khu vực, xây dựng trạm biến áp riêng của công trình. Công trình còn sử dụng hệ thống máy phát điện dự phòng. Nguồn cấp nước lấy từ mạng nước khu vực được đưa tới bể ngầm và trạm bơm. Công trình được thiết kế hệ thống thông gió, điều hoà không khí, camera giám sát và hệ thống cấp khí đốt. Chủ đầu tư dự kiến sẽ thuê đơn vị chuyên nghiệp quản lý, vận hành tòa nhà sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng.