Top

The Summit

Vị trí: Ngô Quyền, Sơn Trà , Đà Nẵng

The Summit toạ lạc ngay ở vị trí chiến lược của Quận Sơn Trà, nằm gần cầu Thuận Phước vừa hoàn thành và đi vào sử dụng là một lợi thế nữa cho The Summit. Tại The Summit, người sở hữu được sống trong bầu không khí trong lành và thanh bình nhưng vẫn tận hưởng mọi tiện nghi của cuộc sống hiện đại.
 


Dự án The Summit được xây dựng trên khu đất rộng 3.800 m2, cao 21 tầng với 356 căn hộ có diện tích hợp lý từ 50 – 100 m2. The Summit là khu căn hộ cao cấp duy nhất ở khu vực miền trung Việt Nam đặt bể bơi và các dịch vụ tiện ích trên tầng cao nhất của tòa nhà, tận hưởng đỉnh cao của tầm nhìn độc đáo duy nhất nhìn ra biển và thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Thiết kế với kiến trúc hiện đại và tiện nghi - không gian xanh chủ đầu tư sử dụng triệt để trong tòa nhà.

Ngoài ra, The Summit còn có 6 căn penthouse sang trọng có diện tích từ: 175 m2 đến 305 m2. Tất các các căn hộ được bố trí ban công riêng để tận hưởng tầm nhìn ngoạn mục hướng ra bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê và thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó, các dịch vụ truyền hình cáp, điện thoại và internet tốc độ cao. Những tiện ích sinh hoạt tốt nhất như bãi đậu xe rộng rãi, spa, café, phòng tập gym, khu vực mua sắm và thương mại hiện đại …của tòa nhà luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

Dự án chú trọng tới yếu tố gia đình, với nhiều tiện ích đảm bảo như sân chơi an toàn cho trẻ em và không gian thư giãn cho người cao tuổi.