Top

SamLand River View

Vị trí: D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Căn hộ cao cấp ven sông Sài gòn, SamLand River View tọa lạc tại khu đất phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Do vị trí vừa là cửa ngõ lưu thông với các tỉnh miền Bắc và miền Trung, lại vừa cận trung tâm, vào quận 1 chỉ mất vài phút chạy xe, nên đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng, căn hộ. Giao thông nơi đây rất thuận lợi, cách trung tâm Thành phố nhộn nhịp và sầm uất 15 phút đi xe, ra Quận 2 mất 5 phút.
 


SamLand River View là toà nhà được thiết kế 12 tầng lầu (cao 51m), và 1 tầng hầm, một tầng lửng. Dự án được xây dựng trên diện tích đất phù hợp quy hoạch 1514,4 m2; Diện tích xây dựng chiếm 520,2 m2; Diện tích đất giao thông, sân bãi, cây xanh chiếm 994,2 m2. Tổng diện tích sàn là 11.290 m2 với 70 căn hộ.

Công trình có 2 thang máy thông minh tốc độ cao và 1 thang bộ thoát hiểm cho các tầng căn hộ chung cư. Khu văn phòng được thiết kế sử dụng 2 thang bộ riêng và thang thoát hiểm chung với cả tòa nhà. Tầng hầm với diện tích 1.984 m2 có sức chứa hơn 30 xe ôtô và khoảng 400 xe máy. Tầng 1 có 2 sảnh riêng biệt, 1 dành cho căn hộ và 1 dành cho văn phòng; Tầng 2 dùng làm văn phòng.

Nhằm mang đến một cuộc sống chất lượng tối ưu, Samland River View đuợc thiết kế có không gian sống thoáng mát, tầm nhìn đẹp và cảm giác thoải mái. Môi trường văn minh, an toàn và thân thiện là một trong những yếu tố không thể thiếu khi đến với SamLand River View. Các tiêu chuẩn chất luợng hiện đại khác như: internet wifi, truyền hình HD, hệ thống thang máy hiện đại, dịch vụ cấp thoát nước, viễn thông, phòng cháy chữa cháy mang đến không gian lý tưởng với cuộc sống hiện đại giữa lòng thành phố.
 


Tòa nhà Samland River View đã hoàn thành hạng mục công trình xây dựng kết cấu, đang thực hiện xây tô theo đúng tiến độ. Hạng mục xây tô được khởi công ngày 26/10/2010, theo kế hoạch sẽ hoàn thành trong 4 tháng. Dự kiến đến cuối tháng 04/2011 sẽ bàn giao căn hộ. Hiện tại nhà mẫu đã được xây dựng.