Top

Phúc Thịnh Tower

Vị trí: Quốc Lộ 32, Tân Lập, Đan Phượng , Hà Nội

 

Vị trí dự án

Phúc Thịnh Tower thuộc Huyện Đan Phượng, cách Hà Nội khoảng 7km, tiếp giáp với đường Cầu Giấy nối dài và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.

Phúc Thịnh Tower nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp cầu Diễn, các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương đang chuẩn bị được triển khai, thuộc khu đại giới hành chính mở rộng trong tương lai và được đánh giá sẽ trở thành một vệ tinh của Hà Nội.

Dự án giáp với tuyến đường 32 đang được thị công mở rộng (rộng 40m) liên kết Hà Nội với một chuỗi các đô thị tại khu vực Kim Chung – Di Trạch, Xuân Canh, Xuân Phương, Mỹ Đình.

Quy mô dự án

Phúc Thịnh Tower gồm có 01 tầng hầm, 02 tầng dịch vụ và 23 tầng căn hộ. Các tầng dịch vụ bố trí các trung tâm thương mại, các dịch vụ công cộng, khu vui chơi giải trí.

Phúc Thịnh Tower có tổng 6 thang được tách riêng với 4 thang máy và 2 thang bộ. Buồng thang chuyên dụng để chở hàng độc lập, được tách riêng đảm bảo cho vận chuyển.

Phối cảnh tổng thể.

Tiện ích dịch vụ

Phúc Thịnh Tower được phát triển trong khu đô thị Tân Tây Đô với các chức năng sử dụng hỗn hợp như sau:

+ Trung tâm thương mại dịch vụ, tài chính ngân hàng bao gồm ( Trung tâm dịch vụ thông tin; trung tâm thương mại tổng hợp, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; trung tâm dịch vụ hỗn hợp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán);

+ Trung tâm dịch vụ tổng hợp bao gồm: trung tâm triển lãm; trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sản khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; Dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.

+ Trung tâm dịch vụ văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở chung cư cao cấp. Khu vực giáp kênh T1-2 Phát triển nhà ở thấp tầng có vườn như nhà liền kề có vườn, nhà biệt thự gắn kết với các không gian cây xanh, vườn hoa công viên trong khu nhà ở.

+ Khu vui chơi và nhà trẻ của Phúc Thịnh Tower nằm ngay bên trong tòa nhà. Với một tầng hầm rộng rãi đỗ xe, bạn có thể mua sắm phục vụ cho những nhu cầu sinh hoạt gia đình hàng ngày ở tầng TTTM mà không phải đi xa. Các quán café và nhà hàng ngoài trời là địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình tận hưởng đồng thời bạn có thể rèn luyện sức khỏe hàng ngày tại Trung tâm Thể dục thể thao trong nhà.

Mặt bằng căn hộ

Các căn hộ của Phước Thịnh Tower được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Mỗi tầng được bố trí 4 thang máy, hai thang bộ.

Các loại căn hộ

Diện tích các loại căn hộ của Phúc Thịnh Tower gồm: 53 - 55 - 64 - 80 - 82 - 94 m2 với ít nhất 2 phòng ngủ. Phần nội thất của Phúc Thịnh Tower khá hoàn chỉnh từ hệ thống cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh với các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, điện, nước (Ceasar, Lioa, Sino…).

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC