Top

New Skyline

Vị trí: CC2 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông , Hà Nội

 
Phối cảnh tổng thể

New Skyline nằm trong quần thể Dự án Khu đô thị mới Văn Quán-Yên Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Nằm bên hồ Văn Quán trong Khu đô thị mới Văn Quán - Yên Phúc được hoàn thành vào năm 2007 New Skyline tận dụng tối đa hệ thống hạ tầng đồng bộ, chất lượng cao của khu vực.

Quy mô xây dựng

Dự án được xây dựng trên khuôn viên rộng 10.840 m2, quy mô bao gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng làm nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê. Tổng diện tích sàn xây dựng 86.602 m2. Dự án được thiết kế chi tiết như sau:

- Tầng 1 đến tầng 3 là siêu thị thương mại có diện tích 4.593,82 m2;
- Tầng 4 đến tầng 6 là khu vực văn phòng cho thuê có diện tích 5.331,54 m2;
- Tầng 7 trở lên là khu vực căn hộ với tổng diện tích sàn 52.217,05 m2. Đặc biệt, tầng 7, 15 và 36 là của mỗi tòa tháp là các căn hộ thông tầng cao cấp.
- Ngoài ra dự án còn có 2 tầng hầm rộng rãi dành làm bãi đậu xe và 1.794,57 m2 dành cho diện tích hành lang, sân vườn trong khu nhà.

Bản đồ vị trí

New Skyline có 383 căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, trong đó nhiều căn hộ có tiêu chuẩn cao có dạng thông tầng được bố trí tại một số tầng, đặc biệt là các căn hộ penthouse tại tầng trên cùng được thiết kế theo kiểu biệt thự với diện tích sân vườn lớn. Cơ cấu các căn hộ được thiết kế hợp lý với các phòng đều được chiếu sáng và thông thoáng tự nhiên. Chỗ đỗ xe được đáp ứng bởi 2 tầng hầm với diện tích lớn. Hệ thống kỹ thuật công trình được thiết kế với tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn và tiện nghi.

Sơ đồ bố trí mặt bằng
Căn hộ 105,3 m2 Căn hộ 135,8 m2 Căn hộ 141,4 m2

New Skyline có dạng tháp đôi với khối đế cao 6 tầng có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. Tầng 6 được bố trí bể bơi, bar và giải khát ngoài trời đáp ứng nhu cầu tiếp xúc, nghỉ ngơi giải trí của cư dân sinh sống trong tòa nhà. Khu thể mỹ và sinh hoạt cộng đồng được bố trí tại tầng 15 kết hợp với không gian vườn treo trên mái tạo không gian thư giãn và tập luyện lý tưởng.

Bên cạnh đó, cư dân tại New Skyline cũng được tận hưởng đầy đủ các tiện ích sẵn có trong khu vực đã đưa vào sử dụng như: nhà trẻ, trường học, công viên, hồ nước, các khu vui chơi giải trí, khu thể thao…

Tiến độ triển khai

Dự án được khởi công chính thức vào tháng 6 năm 2009. Hiện nay đang xây dựng phần thô, dự kiến quí III năm 2013 sẽ bàn giao, đưa vào sử dụng.

Các đối tác tham gia dự án

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị (HUD)
- Thiết kế kiến trúc: Công ty tư vấn RDC (Singapore)
- Nhà thầu thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD3.