Top

Unimax Twin Tower

Vị trí: 210 Quang Trung, Phúc La, Hà Đông , Hà Nội

Tổ hợp tòa nhà đôi nằm ngay trên trục đường chính của quận Hà Đông, cách trung tâm quận Hà Đông 1,5 km. Unimax nằm tại 210 Quang Trung liền kề với khu đô thị mới Ngô Thì Nhậm, và gần các công trình trọng điểm khác như khu đô thị mới Văn Khê, khu đô thị mới Văn Phú, Trung tâm Thương mại Hà Đông, bến xe Hà Đông, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện 103, đại học Hà Nội, đại học Kiến trúc...
 


Nổi bật giữa trung tâm Hà Đông, dự án Unimax không chỉ có vị trí thuận tiện mà còn là một hình mẫu của kiến trúc hiện đại hướng tới một môi trường sống động và làm việc hài hòa. Trên tổng diện tích đất 7500 m2 là một tổ hợp tòa nhà đôi 39 và 33 tầng tích hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, trường mẫu giáo và các dịch vụ vui chơi giải trí. Với cư dân sống ở đây, phần lớn các nhu cầu sẽ được đáp ứng tại chỗ.

Tổ hợp tòa nhà Unimax được thiết kế độc lập, không bị che chắn bởi các công trình xung quanh. Tòa nhà trong là chung cư 39 tầng có kiến trúc thông minh tới từng hạng mục chi tiết. Mỗi căn hộ trong tòa nhà này bất kể diện tích hay vị trí đều có 2 mặt thoáng với phòng ngủ có cửa sổ trông là ngoài và ban công lớn. Cách thiết kế này cực đại hóa ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí và cảnh quan. Điểm đặc biệt của tòa nhà trong là toàn bộ tầng 20B không có căn hộ mà là vườn cây xanh. Ở tầng này, bạn có thể thư giãn cùng gia đình, tận hưởng không gian sinh thái tự nhiên và quang cảnh thành phố từ trên cao.

Tòa nhà ngoài 33 tầng là tòa nhà đa dụng kết hợp trung tâm thương mại cao cấp và văn phòng cho thuê. Phần dưới tòa nhà (10 tầng đầu) dành cho các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, các cơ sở dịch vụ, giải trí và văn phòng cao cấp cho thuê.
 


Unimax có tới 2 tầng hầm thông nhau với diện tích 5.700 m2 mỗi tầng dành cho việc để xe. Diện tích để xe này được tính toán cẩn thận nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe không chỉ riêng cho cư dân sống tại đây mà còn cho cả những người tới làm việc hoặc mua sắm.

Hệ thống an ninh và bảo an của Unimax theo chuẩn quốc tế. Công trình có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, hệ thống camera giám sát anh ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo chuẩn quốc tế và hệ thống phát điện dự phòng tự động. Việc quản lý tòa nhà sẽ được giao cho các công ty có kinh nghiệm và uy tín đảm nhận nhằm đảm bảo vệ sinh, môi trường, an ninh trật tự, bảo dưỡng công trình và cung cấp các dịch vụ công cộng thiết yếu cho cư dân.

Khởi công: Quý IV/2009
Hoàn thành (dự kiến): Quý I/2014.