Top

'Đại gia' Hàn Quốc muốn xây tổ hợp căn hộ cao cấp 363 triệu USD tại Đà Nẵng

Cập nhật 13/10/2019 09:30

Tập đoàn doanh nghiệp HK Plus JSC (Hàn Quốc) mong muốn đầu tư khoảng 363 triệu USD để xây dựng tổ hợp căn hộ cao cấp cho các chuyên gia, kỹ sư tại khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ tiếp đại diện Tập đoàn HK Plus JSC (Hàn Quốc)

Thông tin từ UBND TP. Đà Nẵng cho biết lãnh đạo tỉnh này vừa có buổi tiếp và làm việc với ông Min Young Sik, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn doanh nghiệp HK Plus JSC (Hàn Quốc).

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ tiếp đại diện Tập đoàn HK Plus JSC (Hàn Quốc)

Tại buổi tiếp, ông Min Young Sik cho biết, Tập đoàn HK Plus hiện là một trong những tập đoàn đa ngành của Hàn Quốc, với các lĩnh vực hoạt động như công nghệ, điện tử, giáo dục, nông nghiệp, bất động sản, xây dựng, thương mại.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế hạ tầng và nhà ở... Tập đoàn HK Plus bày tỏ mong muốn đầu tư khoảng 363 triệu USD để xây dựng tổ hợp căn hộ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.

Sau khi nghe trình bày ý tưởng từ phía doanh nghiệp Hàn Quốc, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho biết thành phố mong muốn mời gọi các nhà đầu tư, các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu về môi trường đầu tư kinh doanh, mở rộng cơ hội hợp tác.

Lãnh đạo TP. Đà Nẵng cam kết sẽ thực hiện các chính sách hỗ trợ tối đa đối với doanh nghiệp đầu tư tại khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung trên địa bàn thành phố.

Đánh giá cao kế hoạch xây dựng tổ hợp căn hộ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại khu công nghệ cao của Tập đoàn HK Plus, lãnh đạo TP. Đà Nẵng cũng kỳ vọng 2 bên sẽ tạo nên những sản phẩm căn hộ chung cư cùng các tiện ích phục vụ dành cho các chuyên gia, kỹ sư tại khu công nghệ cao Đà Nẵng trong thời gian sớm nhất.

DiaOcOnline.vn – Theo Vietnamfinance