Top

Mua sắm đồ dùng tiện ích cho bà nội trợ

Cập nhật 20/07/2015 11:18

Những vật dụng nhà bếp tiện ích, thông minh này sẽ giúp chị em tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức chế biến món ngon cho cả nhà và bạn sẽ yêu thích công việc nội trợ hơn.

Dụng cụ tách hạt bắp


Sản phẩm làm bằng nhựa, lưỡi dao bằng thép không gỉ. Chỉ cần đặt dụng cụ tách ở phần đầu trái bắp rồi kéo thẳng từ trên xuống, hạt bắp sẽ được tách ra. Hạt tách đều và nguyên hạt, được giữ lại trong phần hộp đựng. Giá: 50.000đ. Xuất xứ: Đài Loan.

“Bảo hộ” cho ngón tay


Dụng cụ bảo vệ ngón tay là một miếng kim loại mỏng, được làm cong để bạn đeo vào ngón khi cắt thực phẩm. Sử dụng bằng cách đeo dụng cụ vào ngón giữa của tay, giúp bảo vệ các ngón tay còn lại khỏi những chiếc dao sắc bén. Sản phẩm không gỉ, sử dụng được một thời gian dài, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng xong.

Giá: 50.000đ. Xuất xứ: Việt Nam.

Dụng cụ gọt vỏ, lấy lõi thơm


Với dụng cụ tiện ích này, bạn dễ dàng cắt phần thịt của trái thơm theo hình xoắn ốc và để lại lõi thơm mà không cần gọt vỏ hay cắt mắt. Để sử dụng, trước tiên phải cắt phần đầu trái thơm, đặt dụng cụ vào giữa trái và đẩy xuống. Dụng cụ sẽ tách thơm ra ba phần riêng biệt gồm vỏ, cơm và lõi thơm. Bạn sẽ có ngay những miếng thơm hấp dẫn và đẹp mắt. Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp hoặc inox. Giá: 50.000 - 70.000đ. Xuất xứ: Malaysia.

Dụng cụ lấy lõi táoChỉ cần để quả táo vào khay cố định, nhẹ nhàng ấn lưỡi dao xuống. Quả táo ngoài việc được loại bỏ cuống còn được cắt thành từng múi. Sản phẩm được làm bằng nhựa PP, lưỡi dao inox sắc bén và không gỉ. Ngoài cắt táo, bạn còn có thể dùng để cắt hành tây, cà chua... Giá: 50.000đ. Xuất xứ: Thái Lan.

Vòi xịt phun sương từ trái cây


Sản phẩm gồm vòi xịt và ốc xoắn bằng nhựa cao cấp. Có thể dùng với bất kỳ loại trái cây nào mà bạn muốn chiết nước cốt của nó để phun sương lên các loại rau trộn. Sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cắt phần đầu của trái cây muốn lấy nước, xoắn đầu nhọn của sản phẩm vào phần trái vừa cắt, ấn nhẹ đầu xịt. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho cam, chanh và các loại trái cây nhiều nước như  dưa hấu, dưa leo, cà chua... Giá: 50.000đ. Xuất xứ: Nhật Bản.

Địa chỉ mua sản phẩm tại TP.HCM

Cửa hàng Dolly Shopping

(91/10/5 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận), Hotline: 0944444450;

Hệ thống cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi; các cửa hàng bán dụng cụ nhà bếp...

* Mua hàng trực tuyến: DollyShopping.com; Muachung.vn; Hotdeal.vn.

Doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm trên chuyên mục Shopping
Xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 08-39115304
hoặc gửi Email: shopping@diaoconline.vnDiaOcOnline.vn - Theo Phụ Nữ TP