Top

Phú Mỹ Hưng ưu đãi đặc biệt cho khách mua nhà

Cập nhật 24/07/2017 09:56

Sáng ngày 22/7, Công ty Phú Mỹ Hưng vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sản phẩm trong bộ sưu tập “Biệt Thự Cảnh Quan”. Đây là chương trình tiếp nối chuỗi hoạt động ưu đãi, gia tăng lợi ích cho khách hàng đã được Phú Mỹ Hưng tổ chức 3 lần trước đó, và là lần đầu tiên tổ chức trong năm 2017 dành riêng cho khách hàng mua dòng sản phẩm “Biệt Thự Cảnh Quan”.

Cũng trong sự kiện này, chủ đầu tư giới thiệu 2 căn nhà mẫu trong bộ sưu tập “Biệt Thự Cảnh Quan” thuộc khu phố Star Hill và Riverside Residence. Được biết, chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng nhận nhà trong năm 2017.


Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua dòng sản phẩm “Biệt Thự Cảnh Quan” nằm trong chuỗi hoạt động đặc quyền dành cho cư dân Phú Mỹ Hưng theo tiêu chí: Không chỉ bán một căn nhà mà hơn hết là Phú Mỹ Hưng không ngừng gia tăng những giá trị cộng thêm dành cho người mua và mang đến một không gian sống trọn vẹn cả bên trong lẫn bên ngoài ngôi nhà cho cư dân.

Vì vậy, bên cạnh việc giữ cam kết với khách hàng về tiến độ, chất lượng công trình, cũng như ngày một hoàn thiện chất lượng môi trường sống như hạ tầng cây xanh, cảnh quan, tiện ích, công tác hậu mãi, quản lý đô thị… là sự đồng hành của Phú Mỹ Hưng cùng khách hàng thông qua nhiều chương trình mang ý nghĩa thiết thực.

Theo đó, nhằm giúp khách hàng giảm được áp lực tài chính và có thể nhận nhà ngay, Phú Mỹ Hưng đã làm việc với Vietcombank Nam Sài Gòn và Standard Chartered triển khai gói vay ưu đãi.  Khách hàng mua dòng sản phẩm “Biệt Thự Cảnh Quan” chỉ cần thanh toán 30% được nhận nhà, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ với khoản vay tối đa 70% trong thời gian 20 năm. Đặc biệt, khách hàng được miễn lãi suất trong 16 tháng tính từ lần giải ngân đầu tiên và ân hạn gốc trong 12 tháng (Standard Chartered không áp dụng ân hạn gốc). Tại Vietcombank, lãi suất sau chương trình ưu đãi tính theo công thức lãi suất tiền gửi 12 tháng + biên độ 3,5%.Đi cùng với những hỗ trợ giảm áp lực tài chính là chương trình ưu đãi nội thất lên đến 40% dành cho khách hàng mua “Biệt Thự Cảnh Quan” từ các đơn vị, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế, vật liệu, đồ nội thất, thiết bị điện, gia dụng… như Vietceramics, Niro Ceramic, Grohe, Daikin, Aconcept, Moen, Malloca, Urban Design, Thiết Mộc, Delta Decor, Elica, Etron Smarthome.

Chia sẻ cụ thể về chương trình, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, trước khi dọn về nhà mới, thông thường, các chủ nhân sẽ lên ý tưởng và thêm nhiều công đoạn để hoàn thiện căn nhà theo ý thích, gu thẩm mỹ, cũng như nhu cầu của gia đình. Việc này không chỉ đòi hỏi chủ nhân phải dành nhiều thời gian, công sức từ lên ý tưởng, đến chọn đơn vị thiết kế, nguyên vật liệu mà còn liên quan đến chi phí, chất lượng thi công…

Tuy nhiên, trong những khách hàng mua nhà, không phải ai cũng am hiểu hay có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực hoàn thiện căn nhà cũng như không có nhiều thời gian trong công việc này. Hiểu được điều này, đồng thời mong muốn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả việc hoàn thiện ngôi nhà mơ ước, trong vài năm trở lại đây, Phú Mỹ Hưng đã nỗ lực kết nối với nhiều đối tác từ thiết kế, trang trí đến vật liệu, trang thiết bị nội thất, điện tử, gia dụng… nhằm mang đến những gói ưu đãi tốt nhất chỉ dành riêng cho chủ sở hữu bất động sản Phú Mỹ Hưng.

Thông tin Doanh nghiệp