 Bán nhà 1 trệt 1 gác suốt cách Nguyễn Văn Linh chỉ 100m nhà mới tinh
                                   Bán nhà 1 trệt 1 gác suốt cách Nguyễn Văn Linh chỉ 100m nhà mới tinh Bán nhà khu VIP đường D16 Tây Thạnh 1 trệt 1 lầu giá chỉ 9.5 tỷ
                                   Bán nhà khu VIP đường D16 Tây Thạnh 1 trệt 1 lầu giá chỉ 9.5 tỷ Sang tiệm Spa hoặc cho thuê, Spa Full đồ cao cấp vào là làm ngay
                                   Sang tiệm Spa hoặc cho thuê, Spa Full đồ cao cấp vào là làm ngay For rent/Cho thuê penthouse Phu My Hung Q7 có sân vườn lớn
                                   For rent/Cho thuê penthouse Phu My Hung Q7 có sân vườn lớn Bán gấp lô 5x18 KDC Long Cang Cần Đước chính chủ
                                   Bán gấp lô 5x18 KDC Long Cang Cần Đước chính chủ Cần bán nhà 1 trệt 2 lầu đường số 44 Trương Đình Hội P16 Q8
                                   Cần bán nhà 1 trệt 2 lầu đường số 44 Trương Đình Hội P16 Q8| 
 | 
Theo báo chí Nga, cơn bão tài chính bắt nguồn từ thị trường bất động sản Mỹ đã khiến thị trường nhà đất Mỹ liên tục sụt giảm. Tình cảnh này đã kích thích lòng nhiệt tình đầu tư của nhiều tỷ phú Nga, họ lần lượt lui tới thị trường nhà đất Mỹ để săn lùng. Bất động sản tại New York, Miami đều trở thành đối tượng cho cơn sốt đầu tư.
Một điều gây chú ý nhất trong đó phải kể đến, tỷ phú tay chơi người Nga Mikhail Prokhorov, người mà mới đây không lâu đã mạnh tay chi tiền mua lại đội bóng rổ New Jersey Nets NBA. Ông dự định sẽ đầu tư 200 triệu USD cho dự án “bến cảng Đại Tây Dương”. Theo hợp đồng, sẽ tiến hành khác thác các dự án nhà đất và bất động sản thương mại tại khu vực Brooklyn, thành phố New York. 
Tháng 6 năm nay, triệu phú người Nga Andre Vavilov đã dành 37,5 triệu USD để mua một căn hộ chung cư cao cấp tại Trung tâm Time Warner đặt tại thành phố Manhattan. Đầu tháng 10, quỹ đầu tư quốc gia Nga đã chi 37 triệu USD để mua một căn hộ chung cư kép nằm ở Manhatta. Căn hộ này được bao quanh bằng tường thủy tinh dày, có quang cảnh đẹp. Tại Miami, ngôi sao ca nhạc Nga Angelova vào tháng 1/2009 đã chi tiền mua một căn hộ cho mình trị giá 1,4 triệu USD.
Các nhà phân tích cho rằng, đối với Moscow Nga, bất động sản Mỹ thường được giá cao hơn. Đây là nguyên nhân chủ yếu không ít các tỷ phủ Nga thường hay tới Mỹ đầu tư nhà đất. Mấy năm gần đây, do giá năng lượng như dầu mỏ tăng cao, Nga đã cho ra đời một loạt những tỷ phú mới nổi phất lên ở Nga. Trong tay họ nắm giữ một lượng lớn đô la, cùng với hệ thống luật pháp Mỹ khá tốt, môi trường thành phố tự nhiên đã trở thành mục tiêu lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư Nga.
DiaOcOnline.vn - Theo Vitinfo
 
             Chủ gốc không kí nữa có gây cản trở trong việc hoàn tất thủ tục làm sổ hồng cho nhà
                         Chủ gốc không kí nữa có gây cản trở trong việc hoàn tất thủ tục làm sổ hồng cho nhà
Hỗ trợ dịch vụ
Liên hệ phòng kinh doanhKẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TẠI: