Top

Xuân Thủy Tower

Vị trí: 173 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp Xuân Thuỷ - Xuân Thủy Tower toạ lạc tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô, tại số 173 Xuân Thuỷ - Quận Cầu Giấy là một quần thể đa chức năng gồm: trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà vườn.
 


Quy mô dự án

Tổng diện tích của dự án là 9.203 m2 được quy hoạch thành các khu chức năng:

- Khu nhà 25 tầng có chức năng hỗn hợp văn phòng, thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp. Diện tích xây dựng của Xuan Thuy Tower là 2.595m2, tổng diện tích sàn là 49.380 m2, trong đó bố trí 276 căn hộ cao cấp có diện tích từ 91 m2 đến 112 m2.
- Khu nhà ở cao 4 tầng gồm 21 căn nhà vườn với diện tích xây dựng là 2.733m2, tổng diện tích sàn 7.260 m2.
- Diện tích còn lại 3.875 m2 là vườn hoa, cây xanh và đường giao thông nội bộ.

Các tiện ích của dự án

Xuân Thuỷ Tower có vị trí rất thuận lợi cả về giao thông đi lại cũng như ý nghĩa phát triển kinh tế. Dự án nằm trên trục đường từ sân bay Quốc tế Nội Bài về trung tâm thành phố, nằm trong trung tâm hành chính của Quận Cầu Giấy, khu vực phát triển nhanh nhất Thủ đô hiện nay với kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh. Từ đây, bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thành phố chỉ trong ít phút đi xe:

- 10 phút đi đến Quảng trường Ba Đình – Trung tâm chính trị của Thủ đô và cả nước.
- 5 phút đi đến Siêu thị Metro hoặc Siêu thị BigC.
- 2 phút đi đến Đại học Quốc gia Hà nội.
- 7 phút đi đến Trung tâm hội nghị Quốc gia và Trung tâm thể thao quốc gia.
- 25 phút đi đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Các nhà vườn và và căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo ra nhiều không gian mở tiếp xúc tối đa với thiên nhiên. Đặc biệt ở các căn hộ cao cấp, tất cả các phòng trong căn hộ đều được thông gió và chiếu sáng tự nhiên, phòng khách, phòng ăn rộng rãi kết hợp với hệ thống cửa sổ và ban công lớn tạo nên một không gian sinh hoạt thoải mái và tiện nghi.

Dự án được thi công bởi các nhà thầu có năng lực, nhiều kinh nghiệm trong thi công các công trình tương tự và được quản lý, giám sát bởi công ty tư vấn quản lý dự án chuyên nghiệp.

Dự án có các dịch vụ và tiện ích đa dạng, chất lượng cao: Trung tâm mua sắm lớn với các cửa hàng bán lẻ tại 5 tầng dưới của toà chung cư; Khu văn phòng cho thuê cao cấp; Bãi đỗ xe tại 2 tầng hầm với diện tích 6.000m2 sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe của các cư dân trong dự án và khách; Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống an ninh 24/24h với các camera quan sát ở các dãy nhà vườn, các tầng của toà cao ốc đảm bảo cho cuộc sống an toàn và tiện nghi.

Tiến độ thực hiện dự án

- Đã thi công xong phần thô và đang hoàn thiện khu nhà 25 tầng
- Đã thi công xong và bàn giao 21 nhà vườn cho khách hàng
- Dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào quý IV năm 2010.

CÁC DỰ ÁN KHÁC