Top

Me Linh Plaza

Vị trí: Km8 Thăng Long Nội Bài, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội


Me Linh Plaza là tổ hợp thương mại Vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất là mô hình lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam, bao gồm: Trung tâm thương mại gồm 1 toà nhà chính và 3 toà nhà vệ tinh liên kết với nhau với tổng diện tích sàn 67.000m2 là nơi trưng bày, kinh doanh vật liệu xây dựng và đồ nội thất; Toà nhà văn phòng và căn hộ cho thuê có diện tích gần 15.000m2; Khu nhà hàng có diện tích hơn 1.000m2 và tổng kho Me Linh Plaza với diện tích 30.000m2. Đây là một mô hình hoàn toàn mới ở Việt Nam nhưng đã được thử nghiệm thành công ở nhiều nước trên thế giới. Melinh Plaza là nơi chuyên trưng bày, giới thiệu và kinh doanh sản phẩm Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang thiết bị nội thất cao cấp của các nhà sản xuất, kinh doanh trong và ngoài nước.

Nằm trên đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, cách cầu Thăng Long 8km, khách hàng từ Hà Nội chỉ mất 20 phút đi bằng phương tiện cá nhân hoặc 30 phút đi bằng phương tiện giao thông công cộng để đến được Me Linh Plaza.

Nằm sát trục quốc lộ 18 nối Hà Nội với các tỉnh phía Tây và phía Đông miền Bắc, Me Linh Plaza không chỉ phục vụ thị trường xây dựng khu vực Hà Nội mà còn cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Me Linh Plaza cung cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước mặt bằng ổn định, lâu dài thuận tiện cho việc mô phỏng trưng bày sản phẩm, góp phần nâng cao hiệu quả tiếp thị, kinh doanh.

Me Linh Plaza là mô hình tổ hợp thương mại Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang thiết bị nội thất khép kín, bao gồm:

- Trung tâm thương mại VLXD và trang thiết bị nội thất
- Khu văn phòng, căn hộ cho thuê
- Business center với phòng hội đàm, phòng hội thảo
- Dịch vụ nhà hàng
- Bãi để xe
- Tổng kho Me Linh Plaza

Ngoài cung cấp mặt bằng làm nơi trưng bày và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang thiết bị nội thất, văn phòng và căn hộ cho thuê, kho bãi, Me Linh Plaza còn có các dịch vụ sau:

- Business Center với phòng hội đàm, phòng hội thảo có sức chứa trên 200 chỗ ngồi
- Dịch vụ ngân hàng
- Dịch vụ vận chuyển
- Dịch vụ nhà hàng
- Các phương tiện thông tin liên lạc
- Khu vui chơi giải trí cho trẻ em.