Top

Xuân La Tower

Vị trí: Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Khu đất xây dựng Trung tâm thương mại Xuân La nằm ngay mặt đường Xuân La có mặt cắt 25m, trên địa bàn quận Tây Hồ, cách Hồ Tây khoảng 500m, cách trung tâm thủ đô - Hồ Hoàn Kiếm khoảng 6 km, cách khu vực Mỹ Đình - Từ Liêm khoảng 7 km. Hiện tại hạ tầng kỹ thuật, giao thông đang được hoàn thiện, nâng cấp, đường Lạc Long Quân đang được mở rộng.
 


Đường Xuân La là một tuyến đường lớn và có vị trí rất quan trọng và thuận lợi trên địa bàn quận Tây Hồ, đấu nối với đường vành đai 2 lên cầu Nhật Tân gắn kết với hai khu đô thị lớn của Hà Nội là khu đô thị Nam Thăng Long và khu đô thị Tây Hồ Tây, kết nối giao thông thuận tiện với khu trung tâm và các khu vực phát triển khác. Dự án có vị trí:

Phía Bắc: giáp sân bóng hiện tại của Phường Xuân La
Phía Nam: giáp đường Xuân La mặt cắt 25m và đường nội bộ khu dân cư mặt cắt 17m
Phía Đông: giáp đường nội bộ khu dân cư có mặt cắt 17m
Phía Tây: giáp đường Xuân La có mặt cắt 25m

Công trình được thiết kế cao 20 tầng được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.065 m2, ngoài ra còn có 3 tầng hầm với tổng diện tích 5.938,5 m2 làm chỗ để xe cho tòa nhà. Trong tổng số 20 tầng cao, 5 tầng khối đế với diện tích sàn xây dựng là 5.115,05 m2 sẽ sử dụng cho mục đích kinh doanh thương mại, chợ và siêu thị, và khối tháp từ tầng 6 - 20 có diện tích sàn xây dựng 10.03,4 m2 được sử dụng làm văn phòng cho thuê.

Công trình được đầu tư xây dựng mới, có tầm vóc, đẹp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng B. Đây cũng là nơi làm việc và giao dịch, kinh doanh tiếp thị, trưng bày sản phẩm, văn phòng đại diện với những điều kiện làm việc tối ưu cho các công ty, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước.
 


Trong tương lai gần khi khu đô thị mới Tây Hồ Tây hình thành thì khu vực này sẽ là 1 trung tâm tài chính lớn của Thành phố Hà Nội, rất thuận lợi cho hoạt động của các doanh nghiệp và các đối tượng khách hàng có nhu cầu về căn hộ cao cấp.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng
Phê duyệt dự án: Trong quý 3 năm 2009
Phê duyệt TKBVTC và TDT: Trong quý 4 năm 2009
Khởi công công trình: Trong quý 2 năm 2010
Dự kiến hoàn thành: Trong quý 3 năm 2012.