Top

Handico Tower

Vị trí: Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Tổ hợp văn phòng và kinh doanh thương mại Handico thuộc Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, huyện Từ Liêm, Tp. Hà Nội. Nơi đây là một trong chuỗi đô thị mới, trụ sở cơ quan phía Tây Nam thành phố Hà Nội, nằm giữa trung tâm khu đô thị năng động, trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Handico Tower nằm giữa trục đường Phạm Hùng - một trong những tuyến đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội, khu vực hiện có có nhiều công trình trọng điểm đầu tư của thành phố, và cũng là khu vực quy hoạch phát triển tập trung văn phòng của các Tập đoàn và Tổng công ty.
 


Công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất là 5.376 m2, cao 33 tầng, khối đế cao 6 tầng, 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn cả công trình gần 40.000 m2, mật độ xây dựng 38,3 %. Diện tích đỗ xe tại Tòa nhà rất được chú trọng cùng hai tầng hầm đỗ xe với diện tích hơn 9.000 m2, dành cho khách thuê và bãi đỗ xe dành cho khách tham quan. Khách thuê tại tòa nhà sẽ được sử dụng các tiện ích khép kín. Tầng 1 là không gian sảnh lớn kết hợp với trung tâm thương mại, trưng bày. Tầng 2 đến tầng 9 dành cho khu dịch vụ thương mại, kỹ thuật với diện tích gần 10.000 m2.

Nơi đây gồm có các dịch vụ thương mại khép kín như: ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, trung tâm hội nghị, hội thảo, phòng khám… Tầng 10 đến tầng 33 là không gian văn phòng cho thuê diện tích hơn 27.000 m2, với chất lượng văn phòng được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Đây thực sự là địa chỉ văn phòng lý tưởng tại khu trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội.

Công trình sẽ là một trong những tháp văn phòng hạng A hiện đại tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Tòa tháp có hình khối cân xứng với phong cách thiết kế hiện đại, không gian thoáng mở, công năng sử dụng linh hoạt và được áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng.

Tòa tháp văn phòng hạng A này cung cấp cho các doanh nghiệp không gian làm việc thông minh, được trang bị những thiết bị và tiện ích tối ưu như: thang máy tốc độ cao, máy phát điện dự phòng Cummons đảm bảo nguồn điện ổn định 24/24, hệ thống điều hòa trung tâm Traine, hệ thống kính hai lớp ổn định nhiệt độ môi trường bên trong tòa nhà, thiết bị vệ sinh Toto, hệ thống quản lý tòa nhà BMS thông minh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chủ đầu tư dự án: Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội
Tổng diện tích đất: 5.376 m2
Tổng diện tích sàn cả công trình: 40.000 m2
Mật độ xây dựng: 38,3 %
Khởi công xây dựng: Quý II/2009
Dự kiến hoàn thành: Quý II/2012.