Top

Melinh Plaza Hà Đông

Vị trí: Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

 

Nằm tại trung tâm hành chính mới của quận Hà Đông, một khu vực đang phát triển mạnh mẽ của TP Hà Nội, Melinh Plaza Hà Đông là trung tâm thương mại hiện đại được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1,7 ha với tổng diện tích mặt sàn là 54.000 m2, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó, toàn bộ mặt bằng tầng 1 với 8.807 m2 là Đại siêu thị Metro; từ tầng 2 – 5 là khu vực trưng bày, kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất, đồ dùng dụng cụ gia đình và các loại hình dịch vụ khác.
Melinh Plaza Hà Đông mang tới cho người tiêu dùng sự phong phú về chủng loại, cạnh tranh về giá cả và đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa. Đặc biệt, đến đây khách hàng sẽ được thư giãn trong một không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại cùng phong khách phục vụ chuyên nghiệp.

Bản đồ vị trí

Ngoài hình thức bán lẻ, tại đây còn bán buôn cho các khách hàng trong nước thông qua hệ thống đặt hàng, bán hàng qua điện thoại, bán hàng trực tuyến qua mạng internet.

Các lợi thế của Melinh Plaza Hà Đông đối với các nhà sản xuất, kinh doanh

Melinh Plaza Hà Đông được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm mua sắm tiện nghi và hiện đại, là nơi hội tụ của hầu hết các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Do đó, việc tham gia giới thiệu và bán sản phẩm tại Melinh Plaza Hà Đông không chỉ là hoạt động kinh doanh đơn thuần mà còn là cơ hội quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Melinh Plaza Hà Đông cung cấp cho các doanh nghiệp mặt bằng ổn định, lâu dài, thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm; góp phần nâng cao hiệu quả tiếp thị, kinh doanh cho doanh nghiệp.

Những lợi ích đối với người tiêu dùng

Đến với Melinh Plaza Hà Đông, bạn có thể mua được toàn bộ các trang thiết bị nội thất đồng bộ cho ngôi nhà và các mặt hàng thiết yếu cho gia đình mà không cần tốn thời gian tìm kiếm tại các cửa hàng nằm rải rác ở nhiều nơi khác nhau trong thành phố.

Phối cảnh trung tâm thương mại

Mặt bằng dự án

Trung tâm Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Melinh Plaza Hà Đông có 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, được xây dựng trên tổng diện tích khu đất là 17.846 m2, diện tích xây dựng là 8.807 m2 và tổng diện tích sàn là 54.000 m2.

Trong đó:

- Tầng hầm có diện tích sàn 9.674 m2: khu để xe, được bố trí hai đường dốc đối xứng nhau ở hai phía của tòa nhà, đảm lưu lượng xe ra vào cũng như đáp ứng được nhu cầu thoát xe, thoát người nhanh chóng, không gây ùn tắc.
- Tầng 1 có diện tích sàn 8.807 m2: siêu thị Metro Cash&Carry.
- Tầng 2 có diện tích sàn 9.200 m2: khu vực trưng bày và bán các mặt hàng thời trang.
- Tầng 3 - tầng 4 có tổng diện tích sàn 17.640 m2: trưng bày, giới thiệu và bán các trang mặt hàng điện lạnh - điện tử, vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nội thất dùng cho gia đình và nội thất văn phòng.
- Tầng 5 với diện tích 8820m2 được dành cho khu vui chơi giải trí và ẩm thực.

Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 5