Top

MIPEC Towers

Vị trí: 229 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

     
 

MIPEC Tower là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại với quy mô lớn tại 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Khi hoàn thành MIPEC Tower sẽ là trung tâm thương mại và dân cư lớn và hiện đại nhất trung tâm thành phố. MIPEC Tower là biểu tượng của phong cách sống mới trong lòng thủ đô Hà Nội.

 

 

Nằm trên diện tích 2,4 hecta, MIPEC Tower bao gồm 3 tòa tháp: 1 tòa tháp văn phòng 25 tầng, 2 tháp căn hộ cao cấp 27 tầng và khu trung tâm thương mại nằm tại 5 tầng đế.

 

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc và thiết kế Finenco đến từ Italia, MIPEC Tower mang phong cách thiết kế hiện đại và ấn tượng, tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ khu vực phía Tây Nam thủ đô.

 

Thiết kế hiện đại và tinh tế và được hoàn thiện với chất lượng cao nhằm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất, các căn hộ cao cấp tại MIPEC Tower đem lại không gian sống thoải mái và tiện nghi tại trung tâm thành phố.

 

Khu căn hộ cao cấp tại MIPEC Tower được bố trí linh hoạt từ tầng 6 đến tầng 25 với diện tích đa dạng từ 83m2 đến 225m2 ( từ 2 đến 4 phòng ngủ ); Tầng 26 và 27 bao gồm 12 căn Penthouse sang trọng có diện tích từ 250m2 đến gần 500m2 mỗi căn.

 

Tiện ích căn hộ

 

Với thiết kế hiện đại và tinh tế, các căn hộ cao cấp tại MIPEC Tower đem lại không gian sống thoải mái và tiện nghi ngay trong trung tâm thành phố.

 

 

Các căn hộ được thiết kế và hoàn thiện với chất lượng cao nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

 

Các căn hộ cao cấp tại MIPEC Tower được bố trí từ tầng 6 đến tầng 25 với diện tích đa dạng từ 83m2 đến 225m2, bao gồm từ 2 đến 4 phòng ngủ. Tầng 26 và 27 bao gồm 12 căn Penthouse sang trọng có diện tích từ 250m2 đến gần 500m2 mỗi căn nằm trên hai tầng.

 

 

Các đơn vị tham gia dự án:

 

Đơn vị thi công: Công ty Coteba - Pháp.

 

Đơn vị thiết kế: Finenco Architects - Italia.

 

Đại diện phân phối độc quyền: Công ty Tư vấn Bất Động Sản Savill.