Top

Western Bank Tower

Vị trí: 1A Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội


Công trình “trung tâm thương mại & văn phòng” là loại công trình công cộng, là nơi diễn ra các hoạt động thương mại, giao dịch chứng khoán,… và trụ sở làm việc của các công ty có tên tuổi. Nên ngoài việc hình khối, dáng dấp của công trình phải hiện đại thì việc đầu tư cơ sở hạ tầng phải đồng bộ và tiện nghi theo tiêu chí đánh giá về tiêu chuẩn văn phòng hạng A.

Tọa lại ngay số 1A đường Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội, nơi giao cắt của nhiều tuyến giao thông quan trọng giữa đường Láng Hạ và Kim Liên - Ô Chợ Dừa, nơi có tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa nhanh nhất thủ đô và cả nước. Với góc nhìn toàn cảnh từ mọi hướng, trung tâm thương mại và văn phòng Western Bank Tower sẽ trở thành tiêu điểm và là công trình tiêu biểu cho khu vực.

Công trình Western Bank Tower cao 34 tầng, gồm 4 tầng hầm và 28 tầng cao (không kể các tầng kỹ thuật) với tổng mặt bằng được bố trí sân vườn, vườn hoa, cây xanh và các lối đi dạo hợp lý và tạo được cảnh quan cho công trình nói riêng và cảnh quan cho khu vực nói chung. Thành công nhất của dự án đó là đề xuất một công trình đa năng, các hạng mục được đầu tư đồng bộ hiện đại cùng với hệ thống quản lý “ toà nhà thông minh “ nhằm đáp ứng được tiêu chí cho một khu trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất và khu văn phòng đạt hạng A.

Ngoài việc đáp ứng là một công trình có khu văn phòng hạng A, tại đây sẽ là một trung tâm thương mại tầm cỡ, đáp ứng cho số đông người tới đây làm việc, giao dịch và thăm quan vào buổi tối và các ngày trong tuần, … xứng đáng là môi trường làm việc hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Khi hoàn thành, Tòa nhà sẽ góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu Western Bank, giảm sức ép nhu cầu về văn phòng cho thuê tại Hà Nội, đồng thời đóng góp một công trình kiến trúc đẹp, hiện đại, tô điểm cho bộ mặt của Thủ đô.

Tổng thầu xây dựng công trình là Công ty Xây dựng Kumho của Hàn Quốc và Công ty Cổ phần Đầu tư Láng Hạ chịu trách nhiệm quản lý dự án. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong Quý IV năm 2014.