Top

Dragon Vĩnh Trung

Vị trí: 253-255-257 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng

 
Phối cảnh dự án

Dragon Vĩnh Trung là dự án giai đoạn hai được phát triển nằm trong khu dự án phức hợp Vĩnh Trung Plaza. Nằm trong trục giao thông kinh doanh chính của Đà Nẵng: Lê Duẩn - Ông Ích Khiêm - Hùng Vương với lưu lượng giao thông sầm uất nhất thành phố. Đây là một tổ hợp cao tầng bao gồm trung tâm thương mại và khách sạn.

Quy mô dự án
- Tổng diện tích xây dựng: 24.500m2, bao gồm 8 tầng nổi và 1 tầng ngầm.
- Diện tích xây dựng trung tâm thương mại: 2.500 m2
- Tồng mức đầu tư: 20.000.000 USD
- Khu khách sạn: 10.000 m2
- Khu trung tâm thương mại: 10.000 m2

Đặc biệt với khu trung tâm thương mại:

- Quy mô: Khối đế 4 tầng
- Tiện ích: 2 thang cuốn, 2 thang chở hàng, 4 thang máy, 3 thang bộ thoát hiểm, hệ thống điều hòa, điện dự phòng và hệ thống phòng cháy chữa cháy.
- Khu đỗ xe: Tầng hầm 4.500m2

Bản đồ vị trí

Thế mạnh và triển vọng của dự án

Dragon Vĩnh Trung nằm tại quận Hải Châu, là quận trung tâm của thành phố, nơi có sức mua sắm bán lẻ lớn và là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại hiện đại. Đây cũng là khu vực có mật độ dân số cao nhất Đà Nẵng với thành phần dân cư phát triển và nhu cầu mua sắm đa dạng.

Giai đoạn 1 của dự án là tòa nhà Vĩnh Trung đã ra mắt với các hạng mục văn phòng, căn hộ, khu thương mại và hiện tại là một khu trung tâm mua sắm được yêu thích của người dân Đà Nẵng với nhiều khách thuê nổi tiếng như Big C, Megastar, Levi’s, Nino Maxx… Vì vậy, trung tâm thương mại Dragon Vĩnh Trung giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ kế thừa được sự quan tâm lớn của khách hàng.

Khu phố đi bộ phía ngoài tòa nhà sẽ tạo thành điểm hẹn ấn tượng, văn minh, thân thiện để giao lưu văn hóa với du khách.

Các cửa hàng buôn bán hàng hóa dịch vụ, từ đồ trang sức, mỹ phẩm, quần áo, hoa tươi, cho đến các mặt hàng lưu niệm sẽ là một điểm đến hấp dẫn, tạo ra môi trường tiếp thị, quảng cáo và bán hàng tốt nhất.

Khu vui chơi giải trí và ẩm thực được bố trí tại tầng 4 của trung tâm bao gồm các trò chơi mới nhất dành cho trẻ em, từ nhà bóng, khu trò chơi điện tử, trò chơi thú chuyển động… kết hợp với khu ăn uống ẩm thực đa dạng dành cho các gia đình, đây hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi giải trí và thư giãn lý tưởng cho mọi thành viên của gia đình.

Dragon Vĩnh Trung chính thức được khai trương từ tháng 09 năm 2011.

Mặt ngoài trung tâm thương mại Sảnh trung tâm thương mại
Khu vực ẩm thực Nhà hàng café