Top

Mercure Sơn Trà Resort

Vị trí: Sơn Trà–Điện Ngọc, Sơn Trà, Đà Nẵng

 
Phối cảnh dự án

Dự án Mercure Son Tra Resort tọa lạc tại khu Bãi Trẹm - một trong những bãi biển đẹp nhất của Bán đảo Sơn Trà, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Với vị trí đắc địa, Phía Đông là bãi biển rộng với những đồi cát trắng trải dài, Phía Nam giáp với triền núi với rừng nguyên sinh có hệ sinh thái đa dạng, Phía Bắc giáp với khu Resort Biển Đông và Phía Tây là tuyến đường Sơn Trà – Điện Ngọc chạy dài đến biển Cửa Đại – Hội An là điểm du lịch sinh thái quy tụ nhiều du khách, doanh nhân có sở thích câu cá, lặn biển san hô...

Vị trí dự án

Quy mô

Mercure Son Tra Resort có tổng diện tích quy hoạch 57.650 m2, trong đó diện tích khu biệt thự 13.506 m2, khu khách sạn có diện tích 17.329 m2, đất giao thông và sân bãi có diện tích 11.350 m2, còn lại là đất canh xanh và mặt nước có diện tích 15.465 m2.

Toàn dự án bao gồm 22 biệt thự "Tự sơn nghinh hải" được xây dựng ngay trên triền núi, ven dọc con suối tự nhiên với dòng chảy quanh năm từ đỉnh núi Sơn Trà xuống biển. Tổng thể khu Biệt thự với hướng mặt Đông Nam, trước mặt là biển rộng xanh biếc và đảo Cù Lao Chàm. Sau lưng được che chắn bởi “ngọn Ngự Hải” với chiều cao gần 700m che chắn mưa, gió từ Đông Bắc. Tất cả đem lại một môi trường nghỉ dưỡng trong lành cho những người sở hữu biệt thự và các du khách khi đến đây.

Mặt bằng tổng thể

Các Biệt thự được chia ra làm 4 loại:

- Beach front luxury Villas: BG1 – BG2 – CG1
- The Streamline Villas: A1 – A2 – A3 – A4 – A5 – A6 – CG2
- The Hills Villas: A7 – BF2 – CF1 – BF1 – A8 – CG3
- The Panorama Villas: BF3 – BF4 – BF5 – BF6 – BF7 – BF8

Các biệt thự sẽ do Accor quản lý và bảo trì. Ngoài ra nếu Chủ sở hữu Biệt thự quan tâm và muốn tham gia vào chương trình “Hợp tác cho thuê và chia sẽ doanh số” của Mercure Sơn Trà Resort thì sẽ được Accor khai thác kinh doanh nhằm mang lại khoản lợi nhuận hàng năm cho Chủ sỡ hữu Biệt thự từ việc tận dụng khoảng thời gian mà Chủ sở hữu Biệt thự không sử dụng để khai thác dịch vụ nghỉ dưỡng cho du khách.

Khu khách sạn là một khối thống nhất với 5 tầng (không tính tầng hầm). Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao do tập đoàn Accor quản lý và điều hành, gồm 127 phòng, phong cách thiết kế hiện đại những vẫn mang nét kiến trúc vùng biển nhiệt đới Việt Nam và các khu chức năng như: Khu phục hồi chức năng, khu đa năng, khu nhà hàng, khu cafe thư giãn...

Biệt thự mẫu

Tiện ích

Khu khách sạn và khu tiếp tân: là một tổ hợp công trình. Cụm khách sạn được bố trí dọc theo vách đá cộng thêm tổ hợp sân vườn và các tác phẩm điêu khắc sẽ tạo nên khung nhìn đẹp cũng như lưu thông thuận lợi trong công trình. Sảnh chờ, nhà hàng và quầy bar được bố trí hợp lý nhằm mở rộng tối đa tầm nhìn hướng ra biển.

Khu hồ bơi: bao gồm quầy bar, hồ thư giãn nước ngọt và nước mặn, đường đi dạo lát gỗ, chòi nghỉ... Công trình được thiết kế mở kế bên khu khách sạn, đem lại cho du khách một nơi uống nước và ăn nhẹ bên hồ bơi.

Khu thể thao: bao gồm sân tennis, nhà ăn dành cho khách phục vụ du khách và cả người dân tại địa phương.

Khu phục hồi chức năng: là một tổ hợp những công trình nhỏ bao gồm các phòng massage và phòng chăm sóc điều trị được thiết kế hướng ra khu vườn cảnh riêng biệt. Ngoài ra còn có thêm phòng tập thể dục và quầy pha chế nước trái cây.

Khu đa năng: được bố trí thành không gian lớn, phù hợp cho các buổi hội thảo lớn. Trong đó được bố trí các vách ngăn di động, phân chia không gian hợp lý và phù hợp cho nhiều cuộc họp cùng diễn ra. Khu đa năng được bố trí kèm một sảnh giải lao lớn, phù hợp cho việc tập trung đông người hoặc tổ chức tiệc giao lưu.

Khu khách sạn